Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về những mẫu cửa nhựa ABS đẹp nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với SaiGonDoor để chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

Cửa nhựa ABS hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Với một mức giá khá rẻ, cộng thêm mẫu mã đa dạng đã khiến cho mẫu cửa nhựa ABS ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về mẫu cửa này, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết về 30 mẫu cửa tốt nhất hiện nay.

1. Giới thiệu tổng quan mẫu cửa nhựa ABS

A. Cửa nhựa ABS là gì?

cua nhua ABS 1

Cửa nhựa ABS là dòng cửa nhựa thế hệ mới hiện nay. Nguyên liệu sử dụng chính là 3 thành phần Acrylonitrile, Butadien và Stiren. Viết tắt 3 chữ cái đầu sẽ là tên loại nhựa A-B-S.

Hiện nay trên thị trường, mẫu cửa nhựa ABS được khách hàng quan tâm nhiều nhất với các dòng cửa Hàn Quốc nội địa. Tức là những mẫu cửa này được sản xuất, gia công và cung ứng tại Việt Nam. Nhờ vậy, mức giá vô cùng rẻ và có thể gia công theo nhiều mẫu, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng.

B. Cấu tạo cửa nhựa ABS

Chất lượng cửa nhựa hoàn toàn phụ thuộc vào cấu tạo từng loại cửa của mỗi công ty cung ứng. Cụ thể, tại công ty Cửa Gỗ Sài Gòn, cửa nhựa ABS có cấu tạo bao gồm:

cua nhua ABS 2

– Lớp ngoài: Deco-Sheet được lựa chọn từ nhựa thông, giúp cho vân gỗ và bề mặt cửa như các mẫu cửa gỗ thật.

– Lớp bảo vệ: ABS Sheet là lớp được gia công sau lớp ngoài, với chức năng chính chống cháy nhờ vào các thành phần nhựa ABS và các chất phụ gia an toàn khác.

– Lớp định hình khung cửa: gỗ cứng LVL được sử dụng để giảm khả năng cong vênh cánh cửa và tăng cường độ vững chắc khung cửa.

– Lớp cách nhiệt và cách âm: Honey – Comb là vật liệu cuối cùng, cũng như lớp trong cùng mẫu cửa. Đảm nhiệm chức năng cách âm, cách nhiệt tuyệt đối.

Nếu tính tổng thể tất cả các lớp trong cấu tạo cửa ABS Cửa Gỗ Sài Gòn sẽ có 7 lớp tất cả.

Nhằm đảm đảm chất lượng cửa đồng nhất, Cửa Gỗ Sài Gòn sử dụng lớp keo đặc biệt (an toàn sức khỏe người dùng) và máy ép thuỷ lực 7 tấn để liên kết 7 lớp cấu tạo cửa nhựa với nhau. Sau khoảng 10 giờ, cánh cửa sẽ có độ dày trung bình 39mm.

C. Chất lượng cửa nhựa ABS như thế nào?

Nhờ vào cấu tạo chuyên biệt 7 lớp, cửa nhựa ABS bảo đảm chất lượng:

– Kháng nước, kháng ẩm và cách âm cách nhiệt cực tốt.

– Bề mặt đa dạng, màu sắc chân thật (giả gỗ) nên phù hợp với nhiều phong cách thiết kế không gian lắp đặt.

– Cửa có kết cấu vững chắc, việc đóng mở cửa đầm tay và có khả năng chống cháy ở mức tương đối.

– Mức giá khá rẻ, rẻ hơn so với cả các dòng cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, tuổi thọ không hề kém cạnh so với mẫu cửa gỗ công nghiệp nói chung.

2. Kinh nghiệm chọn mua cửa nhựa ABS

cua nhua ABS 3

Chất lượng cửa nhựa ABS không thể phủ nhận, nhưng nếu không may mua phải những dòng cửa “fake” thì chất lượng:

– Cửa nhựa sờ nắn rất ọp ẹp, chứng tỏ khung cửa và lõi cửa không được thêm các lớp cần thiết như gỗ cứng LVL hay Honeycomb. Dĩ nhiên, khả năng cách âm cách nhiệt mẫu cửa sẽ không thể tốt được.

– Cửa nhựa ABS có mùi hôi khó chịu, điểm này do các đơn vị gia công cửa chọn những loại keo giá rẻ, độc hại nên khi hoàn thiện mẫu cửa, khách hàng vẫn còn ngửi thấy một số mùi hăng hắc (mùi keo). Điều này có thể ảnh hưởng sức khoẻ, nhất với những người bị bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.

– Cửa nhựa ABS có độ hoàn thiện tương đối ổn. Các đường nét không thực sự sắc nét và màu sắc có độ nét ở mức độ tạm chấp nhận.

Vì vậy, để tránh trường hợp trên, khách hàng nên mua theo một số kinh nghiệm quý báu:

– Nên chọn địa chỉ cung cấp ảnh thật chứ không phải ảnh cửa nhựa ABS 3D hoặc 2D.

– Nên chọn địa chỉ kinh doanh lâu năm và chỉ nên mua khi địa chỉ kinh doanh rõ ràng.

– Vì là mẫu cửa nhựa ABS khó xác định nguyên liệu, nên quan tâm chất lượng hơn và giá thành. Tránh mua phải các mẫu cửa nhựa PP hoặc PVC/PE giá rẻ, không phải nhựa ABS 100%.

3. Tổng hợp 30+ cửa nhựa đẹp khiến bạn không rời mắt

Cửa Gỗ Sài Gòn hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và bình chọn là top thương hiệu cửa nhựa ABS cao cấp nhất.

– Sở hữu kho hơn 30+ mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp và đa dạng.

Một số mẫu cửa đẹp nhất trong hơn 30 mẫu:

cua nhua ABS 8cua nhua ABS 7cua nhua ABS 6cua nhua ABS 5cua nhua ABS 4

– Hệ thống bán hàng lớn mạnh khắp cả nước.

+ Riêng tại TPHCM có đến 6 showroom chính và 2 xưởng sản xuất rất lớn tại Q.12 và 1 xưởng tại Đồng Nai (giáp danh với TPHCM)

+ Hệ thống bán hàng phân bố rộng khắp cả nước: Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ,…

+ Trên 10 nhân viên sale chuyên nghiệp và các tổng đài viên khác túc trực 24/24 cả ngày Lễ lẫn Chủ Nhật, bảo đảm 100% hỗ trợ tận tình cho quý khách.

– Chính sách bán hàng cửa nhựa ABS ưu đãi rất lớn: chính sách hoa hồng, chính sách chiết khấu, chính sách bảo hành – đổi trả – bồi hoàn, chính sách vận chuyển cấp tốc và còn nhiều ưu đãi khác nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua số 0933.707.707 –  0834.300.300 – 0834.715.715 – 0834.494.494 hoặc website: saigondoor.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn