Cửa vân gỗ chịu nước. Ngày nay, có rất nhiều loại cửa được bán trên thị trường như Cửa vân gỗ chịu nước, những cánh cửa này cũng có khả năng chống ẩm siêu tốt và có thể được sử dụng trong cả khu dân cư và thương mại. Cấu tạo chính xác của Cửa vân gỗ chịu nước là gì? Hãy cùng nhóm HappyDoor tìm hiểu về cửa gỗ chống nước nhé.

Cửa gỗ công nghiệp được ưa chuộng trong các tòa nhà và căn hộ vì nhiều lợi ích và vẻ đẹp tự nhiên. Nhưng cửa gỗ có thể dễ bị tổn thương bởi một vài yếu tố, dẫn đến việc sửa chữa và thay thế tốn kém.

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (4)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất

Các đặc tính của cửa vân gỗ chịu nước

May mắn thay, cửa vân gỗ chịu nước ngày nay có tấm chắn ngăn hơi ẩm bị hấp thụ, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng để lắp đặt ở những khu vực có nhiều độ ẩm hoặc dễ bị thời tiết ẩm ướt. Cửa công nghiệp chịu nước được làm từ gỗ đã qua xử lý chất lượng cao nhằm có tuổi thọ cao hơn cửa thông thường.

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (5)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất

Vì sao cửa gỗ công nghiệp lại chịu được ẩm và nước

Khả năng chống nước có thể đạt được thông qua việc sử dụng các loại vecni, chất bịt kín hoặc sơn mài đặc biệt được phủ lên bề mặt gỗ cũng như thông qua việc thay đổi thành phần của tấm gỗ công nghiệp. Cửa vân gỗ chịu nước đều được sử dụng loại keo và hóa chất chuyên dùng chống nước

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (7)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất

Nhờ đó, những loại ván gỗ này không bị giãn nở kích thước khi tiếp xúc với nước trong một khoảng thời gian giới hạn. Ván gỗ nhựa composite gần như không thấm nước hoàn toàn và có thể thoải mái trong nước. Điều này làm tăng độ ẩm và khả năng chống nước của chúng, khiến chúng dễ bị mục nát hơn nếu tiếp xúc với quá nhiều độ ẩm theo thời gian.

Cửa gỗ sử dụng trong công nghiệp thường được phủ một lớp Melamine giúp tăng độ bền và độ an toàn cho kết cấu. Đối với cửa Composite, bề mặt có thể phủ bằng vân gỗ giả hoặc cửa có thể sơn phủ để tạo tính thẩm mỹ và tăng khả năng chống nước.

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (6)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất

Thời gian chịu nước của cửa gỗ công nghiệp bao lâu ?

Khi xem xét cửa gỗ công nghiệp, khả năng chống nước của gỗ có thể khác nhau tùy theo loại gỗ được sử dụng. Nhiều loại gỗ HDF siêu chống ẩm hay gỗ HDF chịu nước, gỗ Composite có khả năng giữ nước vượt trội vì có thành phần đặc hơn. Các loại gỗ như MDF hoặc HDF có khả năng chống ẩm siêu tốt có thể không có hiệu quả lâu dài trong việc chống lại tác hại của nước, nhưng chúng vẫn có một mức độ bảo vệ nào đó khi được xử lý bằng sơn chống ẩm.

Thông thường, phần lớn cửa gỗ công nghiệp HDF hoặc HDF chống ẩm sẽ có thời gian chống thấm khoảng 2 năm trước khi cần xử lý bổ sung hoặc thay thế phụ kiện. Đối với cửa gỗ nhựa composite, chúng có khả năng chống nước vô hạn nên thời gian tiếp xúc với nước là không giới hạn.

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (8)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất

Các loại cửa vân gỗ chịu nước

Hiện nay có 2 loại cửa vân gỗ chịu nước là cửa HDF siêu chống ẩm và cửa composite chống nước.

  • Cửa gỗ composite – cửa nhựa gỗ composite chống nước 100%

Cửa gỗ thông thường đã phổ biến ở các dự án, nhà ở trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, một số loại cửa này thiếu các tính năng quan trọng như khả năng chống nước và tuổi thọ. Giờ đây, nhờ những tiến bộ trong khoa học và kỹ thuật vật liệu, một lựa chọn ưu việt đã xuất hiện.

Cửa Composite được làm từ nhiều chất liệu phổ biến và tiên tiến mới nhất hiện nay là cửa gỗ composite – Loại cửa này có thành phần độc đáo bao gồm bột gỗ và bột nhựa theo tỷ lệ đặc biệt. Sự kết hợp này tạo ra một loại vật liệu hoàn toàn khác biệt với tuổi thọ cao, kết hợp được lợi ích của cả cửa nhựa và cửa gỗ. Loại cửa nhựa công nghiệp phổ biến này còn được gọi là cửa nhựa gỗ và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Những cánh cửa gỗ Composite này được làm từ sự kết hợp của sợi gỗ, nhựa và các vật liệu tổng hợp khác tạo nên sản phẩm có độ bền cao, có thể chịu được các điều kiện nước khắc nghiệt.

Cửa composite có khả năng chống nước vượt trội so với cửa gỗ truyền thống. Do sự kết hợp giữa bột gỗ, keo chịu nước nên tạo ra một loại vật liệu có độ bền vượt trội, có thể chịu được độ ẩm, nhiệt và các thành phần môi trường khác trong thời gian dài hơn so với các tấm cửa thông thường. Gỗ công nghiệp thông thường và gỗ thật.

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (2)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất
  • Giá cửa gỗ Composite

Hiện tại giá cửa gỗ nhựa composite có giá 3.100.000/Bộ. Đơn giá chưa bao gồm công lắp đặt, phụ kiện.

  • Đặc điểm cửa Composite chịu nước

Trọng lượng và kiểu dáng tương tự như cửa gỗ, những cánh cửa này rất lý tưởng để sử dụng làm lối vào hoặc phòng tắm mà không lo nước, mối mọt hay độ ẩm… Cửa có tuổi thọ cao và thường được các nhà thầu tin tưởng.

Bề mặt cửa có họa tiết hoặc bóng. Thiết kế về cơ bản giống với lối vào bằng gỗ, điều này tạo cảm giác thoải mái. Cửa này hoàn toàn không thấm nước, chống mối mọt và có tuổi thọ cao.

Cửa có thể được lắp đặt ngoài trời vì khả năng chống nước, khả năng chịu được khí hậu ngoài trời và tính di động của nó, thích hợp dùng cho cả khu vực có độ ẩm và nồng độ muối cao như các khu du lịch hay biệt thự ven biển.

Cửa gỗ composite Sungyu đa dạng về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng từ hiện đại đến cổ điển, phù hợp với đại đa số phong cách trang trí nhà cửa. Hiện nay, có 3 loại cửa Sungyu khác nhau: loại thứ nhất sơn mã SYB, loại thứ hai sơn mã SYA và loại thứ ba sơn mã LX.

Cửa nhựa giả composite là kiểu dáng được ưa chuộng nhất với bề mặt được phủ vân gỗ giả cao cấp, có nhiều đặc tính chống trầy xước và rất bền theo thời gian. Cửa gỗ SYA mang mã SYA được điện hóa để tạo ra bề mặt bóng giống gỗ thật.

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (3)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất
  • Cửa gỗ công nghiệp HDF siêu chống ẩm phủ Laminate

Cửa HDF siêu chống ẩm được cấu tạo từ lõi gỗ HDF có khả năng chống ẩm cao (không thấm nước trực tiếp) nên chúng còn được ứng dụng trong phòng tắm. Cánh cửa được bọc trong một lớp Laminate có rất nhiều thiết kế phức tạp được gắn vào nhôm thông qua một sợi dây.

Cửa gỗ công nghiệp HDF có khả năng chịu nước và phủ laminate là sự lựa chọn lý tưởng cho cả chủ nhà và nhà thầu muốn nâng cao phong cách nội thất của mình. Những cánh cửa này có mức độ bảo vệ cao chống lại các nguồn ẩm bên ngoài, khiến chúng thích hợp cho việc sử dụng cả bên trong và bên ngoài, đặc biệt ở những khu vực có độ ẩm và lượng mưa cao. Ngoài ra, cấu trúc bằng gỗ có khả năng chịu nước nên bền hơn các cấu trúc bằng gỗ thông thường.

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (9)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất
  • Cấu Tạo Cửa Gỗ Hdf Melamine

Lõi HDF chống ẩm cực kỳ có khả năng chống lại tác hại của nước vượt trội, nó cũng lý tưởng để lắp đặt ở những vùng có khí hậu hoặc khu vực có xu hướng rò rỉ nước. Lớp hoàn thiện Laminate làm tăng đặc tính chống thấm nước của những cánh cửa này, lớp bảo vệ bổ sung này giúp ngăn chặn các yếu tố tiếp cận những cánh cửa này. Ngoài ra, bề mặt vân gỗ Laminate cực kỳ phổ biến được trang trí với nhiều lựa chọn thiết kế đa dạng, giúp khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với sở thích của mình.

Những cánh cửa HDF bền bỉ có khả năng chịu nước này nhằm mục đích có tuổi thọ cao với yêu cầu bảo trì tối thiểu theo thời gian. Nhược điểm của cửa gỗ HDF Laminate là khả năng chống nước chỉ có hạn chế nên nếu sử dụng ở những khu vực thường xuyên có nước thì phải có vách ngăn để giảm diện tích và thời gian tiếp xúc với nước đến mức tối thiểu.

  • Giá cửa gỗ công nghiệp hdf chịu nước:

Hiện nay, giá cửa HDF chống nước và có hệ thống siêu ẩm là 3.200.000/m2. Giá của thiết bị không bao gồm nhân công cần thiết để lắp đặt hoặc các phụ kiện bổ sung.

Cửa HDF siêu chống ẩm có thiết kế đẹp, hiện đại nên được ưa chuộng trong các ngôi nhà sang trọng, biệt thự hiện đại và các mặt hàng gỗ công nghiệp. Ngoài việc được sử dụng làm cửa phòng tắm, cửa còn được sử dụng phổ biến làm cửa phòng ngủ, cửa phòng nội thất và cửa ra vào.

  • Đặc điểm cửa gỗ HDF siêu chống ẩm chịu nước:

Kết cấu bên trong là khung cửa và khung cửa được làm bằng gỗ tự nhiên. Mặt ngoài được trang trí bằng nhiều vân gỗ nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn và có thể ép, ép theo sở thích cá nhân. Bề mặt melamine hoặc laminate có độ bền và khả năng chống chịu cực cao. , khả năng chống trầy xước cao, dễ dàng lau chùi bằng giẻ khô.

Cửa HDF siêu chống ẩm có tuổi thọ điển hình trên 10 năm nếu đặt trong phòng tắm có độ thông thoáng cao. Cửa có bề mặt phủ Melamine vì vậy thường dùng để kết hợp màu nội thất đồng bộ trong thiết kế.

Nếu bạn sử dụng cửa HDF siêu bền cho phòng ngủ thì điều này càng có lợi hơn vì tuổi thọ được tăng lên so với cửa MDF melamine. Đường ray cửa gỗ HDF siêu chống ẩm là loại cửa được ưa chuộng nhất trong các loại cửa công nghiệp cao cấp.

Chúng tôi sử dụng tấm gỗ HDF siêu chống ẩm của An Cường, đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm. Để kéo dài tuổi thọ của cửa, nên lắp đặt cửa có độ hở sàn từ 1cm – 1,2cm để tránh tình trạng nhà vệ sinh bị ẩm liên tục.

cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat (1)
Các Loại Cửa Vân Gỗ Chịu Nước Tốt Nhất
  • Cửa vân gỗ chịu nước WPB Laminate (Water Proof Board)

Cửa vân gỗ chịu nước Laminate của WBP là dòng cửa gỗ cao cấp có khả năng chống ẩm cao so với tất cả các loại cửa công nghiệp khác (bên cạnh cửa composite chống nước). Cửa được cấu tạo từ ván chống thấm được cấu tạo từ các hạt gỗ WPB (chống thấm nước) được dán trên bề mặt Laminate sang trọng. Hiện nay rất ít người sử dụng cửa do giá thành cao, từ 3.500.000 – 3.600.000/m2 (chi phí riêng khung cửa, chưa tính chi phí lắp đặt, khóa).

Cửa Laminate của WPB là sự lựa chọn phổ biến trong các loại cửa công nghiệp được sử dụng trong phòng tắm. Tuy nhiên, thực tế cửa cũng phải có mối liên hệ trực tiếp hạn chế với nước hoặc việc lau chùi bằng nước (trong một khoảng thời gian ngắn, cửa sẽ không nở ra khi tiếp xúc trực tiếp với nước). Cửa rất hữu ích khi sử dụng trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh cách xa mặt nước (có bồn tắm riêng hoặc bồn tắm riêng).

Ngoài ra còn có các loại cửa gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước và thiết kế hiện đại tương tự như cửa MDF Melamine. Với sự lựa chọn đa dạng về màu sắc và chất lượng cao nhất, đây là dòng cửa gỗ được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, việc sử dụng ván WPB còn làm giảm khả năng bị mối mọt hoặc côn trùng tấn công. https://happydoor.vn/cac-loai-cua-van-go-chiu-nuoc-tot-nhat/

Đến HappyDoor – quý khách được tư vấn sản phẩm nhiệt tình, cam kết giao hàng nhanh chóng, giao hàng miễn phí , an toàn tận nơi người nhận.

HappyDoor – luôn luôn là người bạn đồng hành uy tín của khách hàng!

================================================

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0933.707.707 CSKH 24/7
Hotline: 0827.011.011

Email: [email protected]

————————————————————

Công ty : CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HAPPYDOOR Đến ngay showroom của HappyDoor® để được hỗ trợ tư vấn, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và nhận ngay siêu ưu đãi! 

Quý khách hàng có thể ghé trực tiếp showroom bên em để xem mẫu thực tế

???? Văn phòng: 92/20/5 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

???? Showroom 1: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

???? Showroom 2: 92/4D Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

???? Showroom 3: 535 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

???? Showroom 4: 615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

???? Showroom 5: 94C Đường 3 tháng 2, Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

???? Showroom 6: 133 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

???? Showroom 7: Số 8 Đường B15 Khu Dân Cư 91B, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

???? Showroom 8: #65, National Road No.1, Sangkat Niroth , Khan Chbar Ampov, Phnom Penh, Cambodia

???? អាស័យដ្ឋាន: ផ្ទះលេខ៦៥, ផ្លូវជាតិលេខ១, ភូមិបឹងឈូក, សង្កាត់និរោធ, ខណ្ឌច្បារអំពៅ, រាជធានីភ្នំពេញ។

???? Showroom 9: F6/24 R8 Quách Điêu, Ấp 6 Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM

???? Xưởng sản xuất: TX25 Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

???? Chi Nhánh: Cần Thơ, Bình Dương, Campuchia

️ Đại lý phân phối: Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang, Vĩnh Long, Phú Quốc, Kiên Giang, Phú Quốc, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Bạc Liêu, Hậu Giang, Cà Mau, Lâm Đồng, Đà Lạt, Daklak, Dak Nông, Khánh Hòa, Phú Yên, Nha Trang, Bình Định, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Nam

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn