Cửa gỗ phủ nhựa PVC là loại cửa gỗ mà bên trong được làm bằng gỗ truyền thống và bên ngoài được phủ một lớp nhựa PVC nhân tạo. Gỗ bên trong là tràm, thông… đều đã qua xử lý mối mọt. Lớp nhựa bên ngoài được ép chân không hiện đại. Sự kết hợp của hai chất liệu này tạo nên một sản phẩm có bề mặt phẳng, hoa văn sắc nét mà cửa gỗ thông thường không có được.

Cửa gỗ phủ nhựa PVC có độ bền không kém cửa gỗ truyền thống, có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp mà giá thành lại không đắt.

cau-tao-va-ung-dung-cua-cua-go-phu-nhua-pvc (3)
Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Cửa Gỗ Phủ Nhựa PVC – Cửa Nhựa Gỗ PVC
cau-tao-va-ung-dung-cua-cua-go-phu-nhua-pvc (1)
Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Cửa Gỗ Phủ Nhựa PVC – Cửa Nhựa Gỗ PVC

Cấu tạo Cửa gỗ phủ nhựa PVC – Cửa nhựa gỗ PVC

Cửa gỗ phủ nhựa PVC cũng như các loại cửa gỗ thông thường khác. Cấu tạo của nó cũng bao gồm các phần như:

  • Khung bao: Khung cửa làm bằng giấy dó, gỗ thông… được xử lý tẩm sấy nên chống mối mọt rất tốt. Bề mặt gỗ khung cửa được phủ MDF melamin có giá trị thẩm mỹ cao, bảo vệ gỗ bên trong.
  • Cánh cửa: Cửa được cấu tạo bởi khung xương gỗ đã qua xử lý, hai bên khung được ép bởi 2 tấm MDF, bề mặt phủ một lớp nhựa PVC.
  • Phào nẹp: Ván khuôn cửa cũng được làm bằng nhựa PVC phủ vân gỗ, tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng ván ép góp phần hoàn thiện vỏ cửa, giúp cửa đẹp và hoàn thiện hơn. Sản phẩm này có nhiệm vụ bịt kín khe hở giữa tường và khung cửa.
cau-tao-va-ung-dung-cua-cua-go-phu-nhua-pvc (4)
Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Cửa Gỗ Phủ Nhựa PVC – Cửa Nhựa Gỗ PVC
cau-tao-va-ung-dung-cua-cua-go-phu-nhua-pvc (2)
Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Cửa Gỗ Phủ Nhựa PVC – Cửa Nhựa Gỗ PVC

Ứng dụng Cửa gỗ phủ nhựa PVC

Nói về tính ứng dụng thì có lẽ không loại cửa gỗ nào được sử dụng rộng rãi như loại Cửa gỗ phủ nhựa PVC này. Từ nhà đến cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, phòng karaoke, nhà vệ sinh, đâu đâu cũng thấy nó… Tại sao nó lại được sử dụng rộng rãi như vậy?

  • Giá trị thẩm mỹ cao: Cái này đứng nhé các bạn, vì làm bằng gỗ và phủ 1 lớp PVC vân gỗ có ưu điểm là không phai màu nên luôn đẹp và sang.
  • Nhẹ: So với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thì sản phẩm Cửa gỗ phủ nhựa PVC này có trọng lượng nhẹ hơn. Vì vậy sau khi lắp đặt sẽ giúp giảm tải trọng cho công trình. Đặc biệt là những tòa nhà cao tầng hay khu chung cư.
  • Giá rẻ: So với cửa gỗ tự nhiên thì sản phẩm cửa gỗ loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều và phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân Việt Nam.
  • Có thể nói Cửa gỗ phủ nhựa PVC là sản phẩm hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống không chỉ bởi mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình, không gian sử dụng. Nó cũng tiết kiệm chi phí.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi bán Cửa gỗ phủ nhựa PVC. Nhưng để chắc chắn rằng bạn đang mua sản phẩm chất lượng cao nhất, hãy mua sắm tại HAPPYDOOR – siêu thị cửa và nội thất uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

cau-tao-va-ung-dung-cua-cua-go-phu-nhua-pvc (7)
Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Cửa Gỗ Phủ Nhựa PVC – Cửa Nhựa Gỗ PVC
cau-tao-va-ung-dung-cua-cua-go-phu-nhua-pvc (6)
Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Cửa Gỗ Phủ Nhựa PVC – Cửa Nhựa Gỗ PVC

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT HAPPYDOOR

HappyDoor là thương hiệu nổi tiếng của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ WIN. Bộ phận có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường Việt Nam, sản xuất và phân phối đa dạng các loại cửa và nội thất. Cùng với sự phát triển của đất nước, chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và trưởng thành và cho đến nay, chúng tôi tự hào là một trong số ít đơn vị có sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, Việt Nam và Việt Nam. Thương hiệu HappyDoor, hotline: 0827 011 011. Trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

“Mang sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống”

Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. HappyDoor tận tâm vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Cam kết chất lượng dịch vụ, giá cả và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam. https://happydoor.vn/cau-tao-va-ung-dung-cua-cua-go-phu-nhua-pvc/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn