Phong thủy nhà vệ sinh là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng của một gia đình.

Nếu bạn muốn biết bài viết phong thủy về cách bố trí cửa nhà vệ sinh đúng nhất. Cùng HappyDoor tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh1
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh
 1. Cửa nhà vệ sinh có ý nghĩa gì đối với đời sống

Cửa nhà vệ sinh được coi là khu vực chức năng không thể thiếu trong các công trình nhà ở. Tuy chỉ là không gian phụ nhưng lại có vai trò quan trọng bởi nhà vệ sinh đóng vai trò quan trọng không kém so với các không gian khác tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Trong phong thủy một ngôi nhà, ngoài cửa chính, phòng ngủ, bếp ăn thì cửa nhà vệ sinh cũng rất quan trọng đối với cuộc sống gia đình. Phong thủy nhà vệ sinh cũng có tác động lớn đến sự nghiệp và tinh thần của gia chủ.

Để có được ngôi nhà hoàn hảo, tất cả các không gian phải được thiết kế hài hòa và cân xứng với nhau. Trong số đó, cửa nhà vệ sinh cũng được gia chủ chú ý không kém các không gian khác.

Cửa nhà vệ sinh nên thiết kế như thế nào để mang lại không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi đồng thời đảm bảo yếu tố Phong Thủy. Hãy cùng HappyDoor tìm hiểu những điều thú vị ít người biết về phong thủy nhà vệ sinh!

dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh9
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh
 1. Hướng nhà vệ sinh và  cửa nhà vệ sinh, những điều cần biết

Quan niệm của nhiều gia đình cho rằng khi xây nhà chỉ cần quan tâm đến phong thủy phòng ngủ, phòng khách, bếp, còn nhà vệ sinh chỉ là không gian phụ không quan trọng, đặt đâu cũng được, không nhất thiết phải có. Tuân thủ phong thủy. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hết sức sai lầm, việc bố trí nhà vệ sinh như vậy không những phản khoa học mà còn gây ra nhiều điều không may mắn.

Vốn dĩ nhà vệ sinh là nơi bạn giải quyết các vấn đề về thể chất nên đây là nơi tập trung nhiều khí uế và mùi hôi nhất trong nhà, vì vậy bạn nên đặt cửa nhà vệ sinh theo hướng phù hợp để tránh những chất bẩn trong nhà vệ sinh tràn vào. Các không gian khác, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Phong thủy nhà vệ sinh rất chú trọng đến hướng, bởi hướng đúng sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý. Giúp gia đình bạn tránh được những khó khăn về sức khỏe, tài chính và sự nghiệp.

dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh8
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh

2.1 Hướng cửa nhà vệ sinh theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”.

Trái ngược với các tiêu chí về hướng khác về ngôi nhà hay không gian khác như phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ là hướng nên chọn đại các đại lợi.

Cũng giống như Phong thủy nhà bếp, Phong thủy học cho rằng nguyên tắc đặt nhà vệ sinh là tọa hung, tức là đặt ở hướng xấu hoặc không may mắn thì sẽ mang lại nhiều lợi lộc hơn cho gia chủ.

Hướng của nhà vệ sinh nên đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, tức là nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Sở dĩ có quan niệm này bởi các chuyên gia Phong thủy cho rằng bản thân nhà vệ sinh đã chứa nhiều tạp chất không sạch sẽ. Nếu đặt ở hướng tốt, những năng lượng xấu này sẽ lan sang các không gian khác và gây ảnh hưởng xấu đến vận khí của sao tốt lành và của gia chủ.

Nếu vị trí của nhà vệ sinh ở vị trí không may mắn sẽ biến dữ thành lành và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh7
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh

2.2  Nên và không nên đặt nhà vệ sinh và cửa nhà vệ sinh ở hướng nào.

Tây Bắc, Đông Nam và Đông sẽ là những hướng thích hợp để bố trí nhà vệ sinh. Những hướng này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, giàu có và sức khỏe.

Hướng của nhà vệ sinh khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với các thành viên khác trong gia đình.

Vậy nhà vệ sinh không nên đặt ở đâu? Để tránh rủi ro, hao tổn tiền của và sức khỏe, bạn không nên đặt nhà vệ sinh ở những hướng sau:

 • Không nên đặt nhà vệ sinh hướng Tây: Nếu nhà vệ sinh quay mặt về hướng Tây dễ gây ra các bệnh về răng miệng và đường hô hấp.
 • Nhà vệ sinh không được đặt ở hướng Tây Nam: vì năng lượng ở hướng Tây Nam không ổn định. Mộc khí sẽ phá hủy hơi nước, làm cho ngôi nhà mất đi sinh khí, dễ gây ra các bệnh phụ khoa, thận, tiêu hóa, viêm phúc mạc.
 • Hướng nhà vệ sinh không nên đặt hướng Đông Bắc: theo phong thủy ngũ hành, hướng Đông Bắc thuộc mệnh Thổ. Mộc có thể phá hủy năng lượng nước ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Hơn nữa, đây là hướng của hậu môn, nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng này sẽ dễ phát sinh các bệnh như thấp khớp, bệnh ngoài da.
 • Nhà vệ sinh quay về hướng Bắc: Trong phong thủy, hướng Bắc thuộc kinh sao, nhà vệ sinh cũng thuộc kinh khí. Thủy thêm Thủy sẽ khiến nhà ngập nước, dễ bị tai nạn, thần kinh.
 • Không đặt hướng nhà vệ sinh về hướng Nam: Vì hướng Nam thuộc hành Hỏa nên việc đặt nhà vệ sinh ở đây sẽ dễ tạo ra bố cục “thủy hỏa tương xung”. Hơn nữa, nhà vệ sinh quay mặt về hướng Nam dễ mắc bệnh tim, bệnh gan, bệnh truyền nhiễm.

Dù đặt nhà vệ sinh ở hướng nào thì cũng sẽ gây tổn hại nhất định đến gia đạo và vận may của gia đình. Vì vậy, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm nhất trước khi tiến hành xây dựng nhà vệ sinh.
HappyDoor đã tổng hợp những điều nên và không nên quan trọng nhất về phong thủy nhà vệ sinh tại đây. Bạn có thể tải xuống bên dưới!

dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh6
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh
 1. Kích thước cửa nhà vệ sinh tiêu chuẩn

Kích thước hay diện tích của phòng tắm luôn được xem xét hàng đầu trong việc tạo ra không gian. Vì một nhà vệ sinh có kích thước vừa phải sẽ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và hạn chế sự khuếch tán khí xấu ra các không gian khác nhau.

Vậy nên thiết kế nhà vệ sinh với diện tích bao nhiêu là hợp lý nhất?

Kích thước nhà vệ sinh thường có các thông số sau:

 • Diện tích nhà vệ sinh nhỏ: diện tích tối thiểu của công trình nhà vệ sinh dân dụng sẽ từ 2,5-3m2. Kích thước này phù hợp với nhà vệ sinh ở gầm cầu thang và cuối nhà. Nhà vệ sinh nhỏ như thế này được thiết kế đủ rộng để chứa các vật dụng cơ bản như bồn cầu, bồn rửa và vòi hoa sen.
 • Nhà vệ sinh cỡ vừa: Diện tích nhà vệ sinh khoảng 4-6m2. Ngoài những vật dụng cơ bản như bồn cầu và khay tắm, bồn cầu cỡ trung còn có thể bố trí thêm những vật dụng khác như kệ nhỏ, bệ tiểu nam.
 • Kích thước nhà vệ sinh lớn: diện tích vượt quá 10 mét vuông. HappyDoor tin rằng đây sẽ là khu vực phòng tắm mà mọi gia đình đều mong muốn. Với diện tích này, bạn có thể bố trí nhiều tiện nghi khác giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể.
dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh5
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh
 1. Cửa nhà vệ sinh và những điều cần lưu ý

4.1 Kích thước cửa nhà vệ sinh theo phong thủy

Cửa nhà vệ sinh là thứ ngăn cách các không gian khác nhau và đảm bảo sự riêng tư cho bạn. Chính vì thế việc chọn cửa phòng tắm rất quan trọng.

Chọn cửa nhà vệ sinh như thế nào để đảm bảo vừa hợp phong thủy vừa đẹp là băn khoăn của rất nhiều anh chị. Có nhiều yếu tố để tạo nên một chiếc cửa phù hợp với không gian phòng tắm, trong đó kích thước là yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Khi chọn kích thước cửa phòng tắm theo phong thủy cần chú ý những vấn đề sau:

 • Cửa nhà vệ sinh không nên làm quá lớn, so với tổng thể không gian sẽ mất cân đối về không gian và chi phí.
 • Kích thước cửa nhà vệ sinh không nên quá nhỏ sẽ gây bất tiện trong quá trình di chuyển và còn làm mất mỹ quan, hài hòa của toàn bộ công trình.
 • Chọn cửa có kích thước phù hợp theo diện tích của nhà vệ sinh. Trong đó cửa toilet có 2 kích thước cơ bản là 69cm x 198cm và 81cm x 214cm.
 • Phong thủy cửa nhà vệ sinh không được quá cao hoặc quá rộng, trên thước lỗ ban có chữ “điềm lành” và “xấu” là chuẩn Phong thủy.
 • Để đảm bảo sự thông thoáng của nhà vệ sinh, cần lắp thêm cửa sổ hoặc cửa thông gió để thông gió, lưu thông không khí giúp giảm nhanh mùi hôi.

Trong Phong Thủy, nên sử dụng cửa sổ hình vuông và hình chữ nhật với các kích thước sau:

 • 62cm x 47cm (chiều cao x chiều rộng)
 • 66,5cm x 59cm (chiều cao x chiều rộng)
 • 67,5cm x 61cm (chiều cao x chiều rộng)
 • 69,5cm x 62cm (chiều cao x chiều rộng)
dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh4
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh

4.2 Cửa nhà vệ sinh nên được làm từ chất liệu gì?

Cửa nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa nhiều nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, cửa nhà vệ sinh làm bằng gì cũng là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, cửa nhà vệ sinh được làm từ một số chất liệu khác nhau bao gồm gỗ, nhôm và nhựa, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

 • Chất liệu gỗ: Giúp không gian phòng tắm đẹp hơn, gần gũi hơn. Nhưng khả năng chống ẩm không tốt, dễ cong vênh, mối mọt.
 • Chất liệu nhôm: Bền và được nhiều gia đình tin dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, cửa nhôm xingfa dễ phát ra tiếng kêu cót két khó chịu và dễ bị biến dạng khi bị tác động mạnh.
 • Chất liệu nhựa: với mẫu mã, màu sắc đa dạng nên ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt. Cửa nhà vệ sinh có khả năng chịu nước vượt trội, trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt, mẫu mã của cửa nhựa rất đa dạng và phù hợp với hầu hết các không gian.
dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh3
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh
 1. Có nên bố trí nhà vệ sinh và cửa nhà vệ sinh trong phòng ngủ không?

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất được nhiều ngôi nhà Việt ưa chuộng hiện nay là đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Tuy nhiên, việc đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ có tốt hay không vẫn luôn là vấn đề gây tranh cãi.

Nhiều gia đình cho rằng bố trí phòng vệ sinh trong phòng ngủ là phạm phong thủy. Vì nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, dễ tích tụ không khí, vi khuẩn,… còn phòng ngủ cần là nơi yên tĩnh, có nhiều nước là điều cấm kỵ.

Để nhà vệ sinh trong phòng ngủ có thể làm hơi nước đọng lại trong gối, gây ra nấm mốc. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh ra mệt mỏi, đau nhức xương khớp,…

Nhiều gia đình cảm thấy những quan niệm đó đã lạc hậu, cổ hủ, không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại như ngày nay. Phòng tắm được bố trí trong phòng ngủ có thể tiết kiệm không gian và diện tích, giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.

Đặc biệt với những người thường xuyên bị tiểu đêm, phòng ngủ có phòng tắm riêng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề cá nhân nhanh chóng hơn.

Nhưng dù theo quan niệm nào thì phòng vệ sinh được bố trí theo Phong thủy và thiết kế hợp lý không chỉ đảm bảo nhu cầu sinh hoạt mà còn phải đảm bảo về mặt Phong thủy. Để khắc phục nhược điểm của nhà vệ sinh trong phòng ngủ, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Bạn có thể treo một quả bầu ở đầu giường để giảm bớt những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể đặt thêm vài viên đá thạch anh trong nhà vệ sinh để cân bằng âm dương. Hơn nữa, không nên để quần áo bẩn trong nhà vệ sinh quá lâu, tránh để nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh sinh sôi trong phòng.
 • Không để cửa nhà vệ sinh mở quá lâu, chỉ mở khi cần thiết. Sau khi sử dụng, bạn nên đóng nắp bồn cầu để ngăn mùi hôi và vi khuẩn lan tỏa khắp không gian phòng ngủ. Để khử mùi hôi nhà vệ sinh, bạn có thể sử dụng tinh dầu để nhà vệ sinh có mùi thơm.
 • Hãy trồng một hoặc hai chậu cây xanh nhỏ xinh để hấp thụ khí xấu và tạo sự thoáng đãng cho không gian phòng tắm của bạn.
dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh2
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh
 1. Phong thủy nhà vệ sinh và những đại kỵ nhất định phải nhớ.

 • Cửa nhà vệ sinh kỵ đặt đối diện với phòng ngủ: vì khí âm từ nhà vệ sinh sẽ khuếch tán vào phòng ngủ dễ bị cảm lạnh, ảnh hưởng đến phổi.
 • Không kê giường ngủ sát tường nhà vệ sinh: vì nước theo đường ống nhà vệ sinh đọng lại trong nhà vệ sinh dễ khiến cho việc nghỉ ngơi, thư giãn của bạn dễ bị gián đoạn, khó ngủ và dễ tỉnh giấc. nửa đêm. Lâu dần dễ gây rối loạn tiền đình, đau nửa đầu,…
 • Không bố trí nhà vệ sinh đối diện với cửa chính Cửa chính được biết là nơi đón nhận mọi nguồn năng lượng tích cực chảy vào nhà. Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính, tất cả năng lượng tích cực sẽ dồn thẳng vào nhà vệ sinh khiến những không gian còn lại sẽ không nhận được năng lượng.
 • Phong thủy nhà vệ sinh và bếp: Không được đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì bếp là nơi chuẩn bị và nấu nướng để nuôi sống cả gia đình. Nhà vệ sinh là nơi chứa chất thải sinh hoạt. Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện với bếp, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào thức ăn và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
 • Phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh kiêng đặt bếp và nhà vệ sinh nối liền: Nhiều gia đình Việt có xu hướng thích thiết kế bếp gần nhà vệ sinh để thuận tiện cho quá trình sinh hoạt và tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, đây có thể coi là một đại kỵ trong phong thủy nhà ở, bởi hai nhà đặt cạnh nhau dễ khiến thủy hỏa xung khắc. Khiến gia đạo không thoải mái, thường xuyên cãi cọ, bất hòa. Hơn nữa, điều này cũng phản khoa học, dễ khiến các thành viên trong gia đình mắc bện
 • Phong thủy nhà vệ sinh không được đặt đối diện với cầu thang đi lên: Điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Mùi hôi thối đi xuống cầu thang xối xuống nhà vệ sinh, gây tích tụ mùi khó chịu.
 • Nhà vệ sinh kiêng đặt đối diện với cầu thang đi xuống: Vì điều đó tạo ra mùi hôi và vi khuẩn trong nhà vệ sinh có thể chảy xuống phần còn lại của ngôi nhà Nhà vệ sinh là không gian kín nên tránh dùng cửa kính.
 • Cửa nhà vệ sinh không nên được làm từ chất liệu kính: Nhà vệ sinh là không gian kín nên tránh dùng cửa kính.
 • Cửa nhà vệ sinh không nên mở quá lâu: Nếu để cửa nhà vệ sinh mở lâu ngày sẽ khiến mùi hôi, mùi hôi thối tràn sang các phòng khác, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình.
 • Không kê nền nhà vệ sinh cao hơn nền của các phòng khác: Bản thân nhà vệ sinh chứa nhiều khí uế, nếu nền nhà vệ sinh cao hơn nền các phòng khác sẽ gây ra luồng khí âm cho các không gian khác. Nó không chỉ gây ô nhiễm không gian mà còn phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy nhà vệ sinh.
 • Kiêng đặt nhà vệ sinh bên trên hoặc bên dưới phòng thờ Do hạn chế về không gian nên nhiều gia chủ vô tình bố trí toilet bên dưới hoặc bên trên toilet. Chính điểm này đã phạm phải lỗi lớn trong phong thủy nhà vệ sinh. Bởi như thế sẽ làm khí uế lan tỏa sang các không gian khác và khiến nơi thờ cúng trở nên bẩn thỉu. Điều này dễ chọc tức cấp trên và mang đến tai họa cho gia đình.
 • Không bố trí các vật dụng sắc nhọn vào trong nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh vốn là không gian nhỏ hẹp nên nếu để những vật sắc nhọn vào trong nhà vệ sinh rất dễ va chạm gây tổn thương cho da.
 • Không để nước rò rỉ trong nhà vệ sinh: Theo quan niệm dân gian, nước được coi là biểu tượng của phú quý và may mắn. Có nước chảy trong phòng tắm được coi là một sự lãng phí tiền bạc.
 • Kiêng đặt nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm của căn nhà: Khu vực trung tâm là một phần quan trọng trong Phong Thủy của ngôi nhà. Khu vực này là nơi chỉ tỏa năng lượng tốt nên cần yên tĩnh và sạch sẽ. Do đó, nếu đặt nhà vệ sinh ở đây dễ khiến khí ẩm ướt tràn ngập khắp phòng, vừa mất mỹ quan, vừa không đảm bảo vệ sinh.
 • Nhà vệ sinh không đặt ở vị trí thanh long của của ngôi nhà: Theo quan niệm của người xưa, từ trong nhà ra ngoài đường, bên trái cửa chính là nơi được Long thần ngự trị. Đây là linh vật có màu xanh ngọc lục bảo mang lại nhiều may mắn và phú quý. Vì vậy, tuyệt đối không được bố trí nhà vệ sinh ở vị trí này, dễ bị ốm đau, tai nạn, làm ăn thất bát, phá sản.
 • Không bố trí nhà vệ sinh gần phòng thờ: Theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều thứ ô uế nên không được sạch sẽ. Việc đặt bàn thờ gần nơi như vậy bị coi là xúc phạm, bất kính với thần linh, tổ tiên,….
 • Không đặt nhà vệ sinh ở cuối hành lang: Theo phong thủy, thiết kế nhà vệ sinh ở cuối hành lang là một loại “tương sát”. Đây được coi là điềm báo lớn cho việc các thành viên trong gia đình luôn gặp khó khăn. Vì vậy, chỉ nên bố trí nhà vệ sinh ở một bên hành lang, đồng thời thiết kế thêm cửa sổ thông gió. Tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh ở cuối hành lang!
 • Đặt gương trong nhà vệ sinh: Gương treo trên bồn cầu không được chiếu thẳng vào các thiết bị vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu. Không bao giờ hướng gương trực tiếp vào người khi sử dụng, để không gây ảo giác và khó chịu.
 1. Màu sơn nhà vệ sinh hợp phong thủy.

Nhà vệ sinh chỉ là công việc phụ nhưng khi thi công và thiết kế nội thất cũng cần chú ý đến tính thẩm mỹ. Một nhà vệ sinh đẹp có tác động rất lớn đến tâm lý của người sử dụng, và màu sơn là một yếu tố quan trọng.

nhà vệ sinh là không gian có diện tích hạn chế và không đủ năng lượng dương nên cần tránh một số màu như: đen, tím đậm,… Tránh tích tụ quá nhiều âm khí trong nhà vệ sinh không tốt cho sức khỏe, tài lộc và vận khí của gia đình.

Theo phong thủy, cửa nhà vệ sinh nên sử dụng màu nhẹ nhàng như xanh, trắng, kem, nâu… kết hợp với các sản phẩm nội thất cao cấp sẽ mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian.

dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh1
Những Đại Kỵ Phong Thủy Cửa Nhà Vệ Sinh Gia Chủ Cần Tránh

Lời kết:

Phong thủy nhà vệ sinh là điều quan trọng mà ai cũng cần chú ý trước khi bắt tay vào xây dựng. HappyDoor hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin thiết thực trong việc bài trí phong thủy nhà vệ sinh.

HappyDoor luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn, thiết kế và thi công cửa nhà vệ sinh hàng đầu khu vực về chất lượng và dịch vụ. Liên hệ với HappyDoor nếu bạn cần tư vấn và thiết kế nội thất. https://happydoor.vn/dai-ky-phong-thuy-cua-nha-ve-sinh-gia-chu-can-tranh/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn