Thiết kế và xây dựng cửa phòng ngủ có phong thủy đẹp đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, nhưng khách hàng có thể không biết đánh giá thấp và bỏ qua một số vấn đề nhỏ nhưng lại rất quan trọng.

Cửa phòng ngủ là nơi cả gia đình quây quần nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc, học tập. Nơi mọi người nạp lại năng lượng sau một ngày dài làm việc và sẵn sàng cho ngày làm việc tiếp theo. Vì vậy, bạn cần có một cửa phòng ngủ yên tĩnh, không khí trong lành và thiết kế hợp phong thủy, đặc biệt là cửa phòng ngủ. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo một giấc ngủ ngon và giúp cân bằng trạng thái tinh thần của mọi người.

phong-thuy-cua-phong-ngu-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y (5)
Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

Phong thủy cửa phòng ngủ và những điều bạn cần lưu ý?

Tuy thiết kế cửa phòng ngủ theo Phong Thủy không quá khó đối với những người có kinh nghiệm nhưng việc làm đúng và thành thạo có thể là một thử thách đối với những người mới.

Tránh thiết kế cửa ra vào cửa phòng ngủ đối diện cửa chính và các cửa khác

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế cửa phòng ngủ cho một ngôi nhà. Ví dụ, bạn nên tránh đặt cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính hoặc lối vào nhà. Bằng cách này, họ có thể đảm bảo bạn và người dùng ngủ. Bởi vì cổng chính thường luôn hướng ra đường chính, hướng ra đường. Kết quả là âm thanh từ thế giới bên ngoài thường xuyên vang vọng vào nhà bạn.

Khách hàng không nên hướng cửa phòng ngủ của mình về phía cửa bếp của các thành viên trong gia đình. Bởi chúng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sống trong căn phòng đó. Vì bếp là nơi nấu nướng nên nếu cửa phòng ngủ đối diện bếp thì mùi thức ăn, dầu mỡ sẽ bay vào cửa phòng ngủ. Làm giảm sức sống của cả căn phòng, thậm chí còn gây bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên sống trong phòng.

phong-thuy-cua-phong-ngu-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y (6)
Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng tắm cũng cần tránh. Vì chúng có thể phá hủy năng lượng tích cực. Vì nhiều đồ bẩn thường được cất trong nhà vệ sinh nên nếu cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh thì gia chủ sẽ dễ mắc bệnh. Mặt khác, chúng còn có thể làm giảm vận may của cả cửa phòng ngủ.

Khi lắp đặt cửa phòng ngủ cũng phải đảm bảo sự riêng tư và không thẳng hàng với cửa nối phòng. Vì liên quan đến dòng năng lượng dương trong phòng nên việc trang trí không đúng cách có thể ảnh hưởng đến vận may của mọi người trong gia đình. Vì vậy, cửa phòng ngủ nên tránh bố trí thẳng hàng với cửa thông nhau, sẽ tốt cho sức khỏe và tài lộc.

phong-thuy-cua-phong-ngu-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y (7)
Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy truyền thống, cửa phòng ngủ chiếu thẳng vào cửa sẽ bị cửa ảnh hưởng trực tiếp. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và vận mệnh của những người trong nhà. Để khắc phục nhược điểm này, cửa phòng ngủ cần phải thật kín đáo. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu bằng cách bố trí một tấm bình phong hoặc xây một bức tường chắn. Hoặc sử dụng màn che hoặc tường để ngăn không khí bên ngoài xâm nhập trực tiếp vào phòng. Đồng thời, chúng còn tạo sự riêng tư, riêng tư cho không gian cửa phòng ngủ của gia đình bạn.

Không nên đặt gương chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ

Gương là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà và là vật trang trí không thể thiếu cho mỗi căn phòng. Nhiều ngôi nhà treo gương trong phòng để tạo cảm giác về chiều sâu và không gian khắp ngôi nhà.

Tuy nhiên, vai trò của gương trong Phong Thủy chủ yếu là dùng sự chính trực để chống lại tội giết người. Giúp đẩy lùi năng lượng tà ác phản xạ trở lại một cách hiệu quả. Vì vậy, mục đích là để giảm xung đột các khu vực bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công và tránh tổn thất.

Tuy nhiên, bạn không nên đặt gương trực tiếp lên cửa phòng ngủ hay bất kỳ cửa nào khác trong nhà. Bởi nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới những người trong phòng. Hơn nữa, dễ gây ra tự ti, sợ hãi, không tốt cho sức khỏe gia đình.

phong-thuy-cua-phong-ngu-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y (9)
Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

Chú ý đến cách đặt tượng thần thờ cúng

Không có gì đáng chê trách khi đặt và thờ thần tượng trong nhà nhằm tìm kiếm sự bình yên và thư giãn. Nhưng hãy nhớ, tượng Phật không nên đặt đối diện với cửa phòng ngủ. Đồng thời, không nên đặt nó trong cửa phòng ngủ.

Bởi trong phong thủy điều này sẽ mang lại điều xui xẻo cho con người và không thể bỏ qua. Do đó các gia chủ cần phải hết sức lưu ý không được để mặt tượng thần hướng vào cửa phòng ngủ.

phong-thuy-cua-phong-ngu-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y (1)
Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

MỘT SỐ MẪU CỬA ĐA DẠNG KIẾN TRÚC TẠI SAIGONDOOR

THIẾT KẾ CỬA PHÒNG NGỦ ĐẸP

GiaHuyDoor Hoạt động trên TOÀN QUỐC cập nhật dịch vụ toàn khu vực Miền Nam :

TP.HCM                    Hà Nội                       Đà Nẵng

Đồng Nai                  Long Khánh             Vũng Tàu

Nhơn Trạch              Biên Hòa                  Quận 1

Quận 2                     Quận 7                    Quận 4

Quận 5                     Quận 12                  Tân Phú

Quận 9                     Quận 6                    Bình Thạnh

Thủ Đức                   Bình Tân                 Cần Thơ

Khuyến mãi dành cho khách hàng tiềm năng: Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM khi mua trên 4 bộ cửa

phong-thuy-cua-phong-ngu-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y (3)
Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

–  Khách hàng đặt cọc (tạm ứng) tối thiểu 40% giá trị đơn hàng ngay khi ký đơn hàng (hợp đồng).

– Sau khi giao hàng người phụ trách sẽ thông báo trước cho bạn. Bạn thanh toán số dư cho người giao hàng, nếu không nhận được số dư hoặc không có người nhận hàng thì công ty sẽ chuyển hàng lại. Yêu cầu khách hàng nhận hàng tại showroom hoặc nhà máy và chịu phí vận chuyển.

* Nếu đơn hàng bao gồm lắp đặt, mọi khoản thanh toán sẽ được tính khi giao hàng và phí lắp đặt sẽ được thanh toán ngay khi được chấp nhận. Quá trình lắp đặt diễn ra từ 1 đến 2 ngày sau khi thanh toán số tiền còn lại.

– Vui lòng kiểm tra cẩn thận hướng mở, thiết kế, màu sắc và kiểm tra xem bên trong có vết lõm, vỡ hay trầy xước hay không trước khi thanh toán. Khách hàng tự lưu giữ, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo quản công trường.

– Do tính chất của nội thất này, nó được thực hiện theo số đo và kích thước của từng dự án cũng như sở thích cá nhân của từng khách hàng. Vì vậy, sau khi đặt hàng, việc trả lại hàng không được phép vì bất kỳ lý do gì.

phong-thuy-cua-phong-ngu-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y (4)
Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

Ghi chú:

– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

– Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 đến khi có bảng giá mới

– Ưu đãi đặt biệt cho các dự án lớn và nhà thầu nội thất, nhà thầu xây dựng với điều khoản thanh toán tốt

– Miễn phí lắp các phụ kiện đi kèm

– Nếu khách hàng tự mang theo phụ kiện thì phải cung cấp mẫu và chuẩn bị vật tư tại công trình trước khi đội thi công đến lắp đặt và tính toán chi phí đi lại (nếu có). Lệ phí (tùy theo vị trí)

– Thời gian bảo hành: 01 năm. Nếu khách hàng không đồng ý với việc sử dụng nhựa siêu chống thấm trong phòng tắm hoặc nếu có hư hỏng do người sử dụng hoặc các yếu tố bên ngoài gây ra thì sẽ không được bảo hành. (Khách hàng yêu cầu bảo hành 3 năm đối với sản phẩm phủ nhựa/02 năm đối với sản phẩm phủ melamine hoặc laminate. Vui lòng cộng thêm 10% phí bảo hành hàng năm

phong-thuy-cua-phong-ngu-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y (5)
Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý?

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hotline: 0827 011 011

Trân trọng kính chào!

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn