Cửa kính chống cháy hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế độc đáo và những ưu điểm vượt trội. Sau đây là những thông tin chi tiết về các mẫu cửa kính chống cháyHappyDoor đã tổ chức cho bạn. Mong rằng quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-9
Cửa kính chống cháy Happydoor
 1. Cửa kính chống cháy là gì? Tiêu chuẩn của nó

Kính chống cháy là gì? Đúng như tên gọi, nó là loại kính có thể ngăn cháy trong môi trường nhiệt độ cao. Kính được dát lại với nhau thành nhiều lớp mỏng với lớp keo cứng cách nhiệt giữa các lớp. Ngoài ra, một lưới thép được đặt giữa các lớp kính để nâng đỡ, ngăn chặn tia lửa điện khi kính bị vỡ.

Với cấu tạo độc đáo này, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, kính có khả năng ngăn không cho ngọn lửa lan ra phía sau. Điều này giúp bảo vệ tuyệt đối người và thiết bị, giúp lực lượng cứu hỏa có nhiều thời gian để ứng phó kịp thời.

Cửa kính chống cháy hiện nay là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa chức năng chống cháy với thiết kế hiện đại, mang lại vẻ đẹp cho cả không gian. Chính vì vậy hiện nay nó đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-8
Cửa kính chống cháy Happydoor

Do nhu cầu sử dụng lớn nên chức năng phòng cháy chữa cháy liên quan đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, kính chống cháy được sản xuất theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn an toàn cụ thể giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho sản phẩm. Hiện nay, kính chống cháy được sản xuất theo các thông số sau:

TCVN 8648: 2011: Kính kiến ​​trúc – Phân loại các công trình bằng kính theo khả năng chịu lửa: Tiêu chuẩn này nhằm phân loại các kết cấu xây dựng dùng cho mục đích chịu lửa

TCVN 9311-1: 2012 (ISO 834-1: 1999): Thử khả năng chịu lửa – Các bộ phận kỹ thuật xây dựng

Với những tiêu chuẩn an toàn trên chắc hẳn khách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng chống cháy của loại kính trên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 1. Ưu, nhược điểm của cửa kính chịu nhiệt độ cao

2.1 Ưu điểm

Cửa kính chống cháy là một sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn các loại cửa thông thường. Chính vì vậy sản phẩm này hiện nay được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Loại Kính này nổi bật và cung cấp những ưu điểm sau:

Khả năng chịu nhiệt tốt hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản liên quan khi có hỏa hoạn

Khả năng chống cháy tuyệt vời, chịu nhiệt lên đến 800-1000 độ C, mạnh hơn kính thường từ 6-12 lần, kính cường lực cùng độ dày 1,5-3 lần.

Thiết kế gồm 2 mặt đối xứng nhau và có khả năng chống cháy, chống cháy, cách nhiệt, bảo vệ khỏi các tia có hại như tia UV.

Cửa kính chống cháy được sản xuất theo quy định nghiêm ngặt và tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng yêu cầu phòng cháy chữa cháy của các công trình xây dựng.

Lớp lưới bên trong hỗ trợ quá trình đứt thành từng mảnh nhỏ gây sát thương cho gia chủ

Kết hợp giữa tính năng chống cháy với thiết kế hiện đại, cửa không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn đảm bảo công năng tuyệt vời.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-7
Cửa kính chống cháy Happydoor

2.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời cửa kính chống cháy cũng có những nhược điểm sau:

Do cấu tạo kỹ thuật tiên tiến hơn so với các loại cửa thông thường khác nên giá thành của sản phẩm này cũng cao hơn rất nhiều.

Tâm lý mua hàng của người dân thích hàng rẻ nên cửa kính chống cháy được làm ra không đạt tiêu chuẩn an toàn cũng tràn lan. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi mua sản phẩm

Việc lắp đặt cửa kính cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao thì mới có thể lắp đặt chính xác và tránh được những sự cố.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-6
Cửa kính chống cháy Happydoor
 1. Các loại cửa kính chống cháy hiện nay trên thị trường

3.1 Chống cháy 30 phút

Loại kính này có khả năng ngăn chặn tia lửa, khói độc và khí xâm nhập vào không gian bên trong trong khoảng 30 phút. Với cấu tạo từ gel chống cháy, kính có thể chịu được nhiệt độ 800-1000 độ C, cửa kính không bị vỡ, được bảo vệ an toàn.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-5
Cửa kính chống cháy Happydoor

3.2 Mẫu cửa ngăn lửa đến 70 phút

Độ dày của loại cửa kính này từ 6-8mm, ngoài ra khách hàng có thể tự thiết kế theo ý thích của mình. Đúng như tên gọi của cửa, loại cửa kính này có khả năng chống cháy lên đến 70 phút sau khi đám cháy bùng phát. Thiết kế đặc biệt, chịu được nhiệt độ cao trong khoảng 800-1000 độ C trong thời gian dài mà không bị vỡ.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-4
Cửa kính chống cháy Happydoor

3.3 Cửa chống cháy 120 phút

Đây là mẫu cửa có khả năng chống nóng, chống khói độc trong 120 phút sau khi hỏa hoạn xảy ra. Độ dày của kính là khoảng 34 mm. Khách hàng đã được sơ tán khỏi đám cháy với sự tự tin hoàn toàn để giảm thiểu thiệt hại về nhân mạng trong vòng 120 phút. Ngày nay, mẫu sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở, bệnh viện, công ty… không chỉ về mặt phòng cháy chữa cháy mà còn về tính thẩm mỹ.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-3
Cửa kính chống cháy Happydoor

3.4 Cửa chịu nhiệt độ cao đến 150 phút

Kính có độ dày xấp xỉ 43mm, có khả năng chống cháy, khói độc trong 150 phút sau khi đám cháy xảy ra. Mẫu cửa kính này có thể chịu được nhiệt độ lên tới 800-1000 độ C mà không bị vỡ. Nhờ đó, khách hàng có thể thoát ra khỏi đám cháy một cách an toàn đồng thời giảm thiểu thiệt hại do đám cháy gây ra.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-2
Cửa kính chống cháy Happydoor

3.5 Cửa chống hỏa hoạn 180 phút

Đúng như tên sản phẩm, đây là mẫu kính chống cháy với thời gian 180 phút. Loại cửa chống cháy này có khả năng chống cháy cao và được sử dụng trong các công trình chống cháy nổ cao, phục vụ cho các khu vực quan trọng như kho hóa chất, kho hàng hóa dễ cháy nổ.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-1
Cửa kính chống cháy Happydoor

3.6 Chống cháy tiêu chuẩn E

Đây là dòng sản phẩm có khả năng chống cháy từ 60-120 phút, tuy nhiên loại kính này có thể truyền nhiệt qua cửa kính. Sản phẩm bao gồm hai lớp kính đơn với một lớp khí trơ ở giữa. Do đó, mẫu sản phẩm này có giá thành tương đối thấp và có hiệu suất chữa cháy cơ bản.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-10
Cửa kính chống cháy Happydoor

3.7 Chịu nhiệt độ tiêu chuẩn EW

Tương tự như cửa kính EW, kính chống cháy tiêu chuẩn EW cũng có chức năng ngăn lửa, khói, khí độc từ bên kia xâm nhập và truyền nhiệt qua ô kính. Tuy nhiên, sản phẩm này gồm 2 lớp kính với lớp keo cách nhiệt trong suốt giữa các lớp kính giúp chống cháy trong thời gian 60-90-120-150 phút.

cua-kinh-chong-chay-happydoor-6
Cửa kính chống cháy Happydoor

3.8 Chống cháy loại EI

Đây được mệnh danh là loại cửa kính tốt nhất hiện nay, cửa kính được cấu tạo bởi nhiều lớp kính và keo cách nhiệt trong suốt, thời gian chống cháy trong khoảng 120-180 phút. Sản phẩm này không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của ngọn lửa và khói độc mà còn ngăn hoàn toàn nhiệt lượng truyền qua cửa kính.

Khả năng chống cháy rất tốt, kính được sử dụng là vách kính chống cháy, cửa đi và cửa sổ chống cháy có tác dụng ngăn đám cháy một cách an toàn, nâng cao tầm nhìn, tạo điều kiện cho khách hàng thoát hiểm kịp thời.

cua-thep-an-toan-happydoor-7
Cửa kính chống cháy Happydoor
 1. Bảng báo giá cửa kính chống cháy

Do nhu cầu sử dụng tăng cao nên hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn cửa kính chống cháy. Chính vì vậy, sự xuất hiện của sản phẩm đang tràn ngập thị trường với nhiều mẫu mã và giá cả đa dạng. Khách hàng khi mua hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng về địa chỉ mua hàng hợp lý, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá không tương xứng với chất lượng nhận được.

Hiện đơn giá cửa kính chống cháy trên thị trường phụ thuộc vào độ dày của cửa và thời gian chống cháy mà cửa mang lại. Mỗi sản phẩm có một mức giá khác nhau tùy theo chức năng. Tại HappyDoor, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết sau:

Cửa kính chống cháy       Loại        Đơn Vị Tính         Đơn Giá (VNĐ)

CC 30 phút          m2          4.000.000

CC 70 phút          m2          6.000.000

CC 120 phút        m2          9.000.000

Cửa kính chống cháy tiêu chuẩn EI sẽ đắt hơn một chút do chất lượng của chúng. Để có giá chính xác nhất vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn đầy đủ nhất!

 1. Ứng dụng của cửa kính ngăn cháy trên thị trường

Cửa kính chống cháy hiện nay được rất nhiều công trình, dự án sử dụng. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội và được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Ngoài ra, với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao nên hầu hết khách hàng khi nhắc đến đều mong muốn có cửa kính chống cháy. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến mà khách hàng đang sử dụng:

 • Khu vực cách ly chữa cháy
 • Đối với nhà kho có nhiều vật dụng dễ cháy
 • Làm vách ngăn bếp, khu nấu nướng bằng lửa
 • Vách ngăn trong nhà
 • Được thiết kế và lắp đặt trong bệnh viện, nhà ở, cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, ..

Kính chống cháy, cách nhiệt thường được sử dụng làm vách ngăn chống cháy, vách ngoại thất, cửa kính chống cháy, v.v. Ngoài ưu điểm của kính chống cháy còn có thể cô lập đám cháy lan, chống truyền nhiệt và truyền khí độc. Ngoài ra còn có một tính năng đặc biệt là dễ dàng quan sát đám cháy khi xảy ra hỏa hoạn, giúp mọi người chủ động trong các tình huống nguy hiểm đến tính mạng.

 1. Địa chỉ cung cấp cửa uy tín trên thị trường hiện nay

Những ưu điểm vượt trội của cửa kính chống cháy khiến khách hàng hiện nay rất ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Để chọn được sản phẩm tốt, chất lượng cao thì việc chọn nhà cung cấp là vô cùng quan trọng. HappyDoor là địa chỉ bạn có thể cân nhắc nếu khách hàng đang đau đầu tìm cửa hàng.

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng sản phẩm, HappyDoor hiện là giải pháp toàn diện mang đến cho khách hàng chất lượng công trình đáp ứng hầu hết các nhu cầu. HappyDoor hiện có hơn 20.000m2 nhà xưởng và dây chuyền lắp ráp công nghệ Nhật Bản hiện đại. Công ty có hơn 350.000 mét vuông năng lực sản xuất sản phẩm tại thị trường Việt Nam và khắp khu vực.

Công ty hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng, với nhiều mẫu mã sản phẩm, từ cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa cuốn, … từng sản phẩm đều được chăm chút kỹ lưỡng. Từ nguồn nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, với chính sách giá cả hợp lý và chế độ bảo hành, bảo dưỡng hợp lý. Công ty mang đến chất lượng sản phẩm đồng nhất, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Ngoài ra, công ty hiện cung cấp rộng rãi phân phối đa kênh cao cấp để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về các mẫu cửa kính chống cháy nổi tiếng mà HappyDoor phân phối. https://happydoor.vn/bao-gia-cua-kinh-chong-chay/

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0931424871

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn