Cửa gỗ MDF cách âm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar. Tuy nhiên, hiệu quả cách âm tốt không chỉ phụ thuộc vào chất lượng cửa mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật lắp đặt cửa. Các bài viết sau HappyDoor sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng, cụ thể quy trình lắp đặt cửa gỗ MDF cách âm bọc da tiêu âm cho phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar cần tiêu âm.

cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am4
9 Bước Lắp Đặt Cửa Gỗ Bọc Da Siêu Cách Âm – Cửa Gỗ MDF Cách Âm

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu lắp đặt cửa gỗ MDF

Trước khi tiến hành lắp đặt các nhóm cửa, HappyDoor sẽ đảm nhận việc chuẩn bị đầy đủ các vật tư cần thiết cho quá trình thi công.

Bước này sẽ giúp quá trình build diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, việc chuẩn bị kỹ lưỡng nguyên vật liệu cũng có thể đảm bảo chất lượng và độ bền của cửa trong quá trình sử dụng.

Bước 2: Đo kích thước ô tường

Sau khi tất cả các vật liệu đã sẵn sàng, HappyDoor đo kích thước của bức tường. Kích thước tường phải được đo đạc cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác. Công đoạn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công đoạn dán khung cửa tiếp theo.

cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am3
9 Bước Lắp Đặt Cửa Gỗ Bọc Da Siêu Cách Âm – Cửa Gỗ MDF Cách Âm

Bước 3: Gắn khung bao cửa vào ô tường

Sau khi đo kích thước vách, HappyDoor sẽ tiến hành lắp đặt khuôn cửa vào hộp vách. Tuy nhiên, HappyDoor phải thực hiện một số bước khác không liên quan trước khi tiến hành cài đặt khung.

HappyDoor lấy kích thước của hộp âm tường rồi điều chỉnh kích thước của viền (nếu cần). Bước này sẽ giúp khung vừa khít với tường.

Cuối cùng HappyDoor sẽ di chuyển và điều chỉnh khung bao về đúng vị trí lắp đặt. Tháo khung bên trong và cố định nó bằng thiết bị đặc biệt.

cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am5
9 Bước Lắp Đặt Cửa Gỗ Bọc Da Siêu Cách Âm – Cửa Gỗ MDF Cách Âm

Bước 4: Gắn bản lề cửa

Bản lề cửa là bộ phận vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động đóng/mở cửa. Do đó, công đoạn này được HappyDoor thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Sau khi hoàn tất quá trình gắn khuôn cửa vào hộp vách, HappyDoor sẽ tiến hành gắn bản lề cửa theo đúng kỹ thuật. HappyDoor luôn lựa chọn những loại bản lề cửa chất lượng cao, bền và đúng tiêu chuẩn.

cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am2
9 Bước Lắp Đặt Cửa Gỗ Bọc Da Siêu Cách Âm – Cửa Gỗ MDF Cách Âm

Bước 5: Tiến hành gắn cánh cửa vào khung bao

Sau khi lắp đặt bản lề cửa, HappyDoor sẽ di chuyển cửa đến nơi cần lắp đặt. Cuối cùng dùng tuốc nơ vít chuyên dụng để bắt chặt cửa vào bản lề.

Sau khi lắp cửa xong chúng ta sẽ tiến hành lắp chặn cửa bên dưới. HappyDoor đã chọn sử dụng chặn cửa bằng thép không gỉ để đảm bảo độ bền.

Bước 6: Gắn nẹp cửa

Lắp nẹp cửa không chỉ giúp cho bộ cửa được cố định mà còn giúp cho bộ cửa có khả năng cách âm, chống ồn tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Sau khi hoàn thành các bước lắp đặt cửa, HappyDoor sẽ tiến hành đo đạc và điều chỉnh kích thước các thanh giằng cửa cho phù hợp với bộ cửa được lắp đặt. HappyDoor sử dụng đinh kết hợp với keo foam (keo nở công nghiệp) để cách âm, chống cháy mang lại khả năng cách âm an toàn trong quá trình sử dụng.

cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am1
9 Bước Lắp Đặt Cửa Gỗ Bọc Da Siêu Cách Âm – Cửa Gỗ MDF Cách Âm

Bước 7: Tiến hành gắn tay co thủy lực cho bộ cửa

Sau khi hoàn thành các bước gắn nẹp trong và ngoài cho bộ cửa. HappyDoor sẽ lắp bộ hồi thủy lực. Chúng tôi gắn cảo thủy lực vào cánh và khung cửa.

HappyDoor lựa chọn khóa Häfele theo yêu cầu của khách hàng.

cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am6
9 Bước Lắp Đặt Cửa Gỗ Bọc Da Siêu Cách Âm – Cửa Gỗ MDF Cách Âm

Bước 8: Bắn silicon cho cửa

Sau khi hoàn thành, hãy gắn bộ mở rộng thủy lực vào khối cửa. Nhân viên HappyDoor sẽ bắn silicon cửa trước khi nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Việc bắn silicon cho cửa không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, độ bền cho lớp vỏ cửa mà còn nâng cao khả năng cách âm cách nhiệt cho cửa. HappyDoor sẽ bơm silicone vào ván ép bên trong và bên ngoài của cửa.

cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am8
9 Bước Lắp Đặt Cửa Gỗ Bọc Da Siêu Cách Âm – Cửa Gỗ MDF Cách Âm

Bước 9: Hoàn thiện và bàn giao bộ cửa

Cuối cùng, sau khi hoàn thành các bước trên. HappyDoor sẽ hoàn thành và kiểm tra cài đặt cửa. Sau đó vỏ cửa được vệ sinh sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng sử dụng.

cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am7
9 Bước Lắp Đặt Cửa Gỗ Bọc Da Siêu Cách Âm – Cửa Gỗ MDF Cách Âm

⇒ Trên đây là toàn bộ quy trình lắp đặt cửa gỗ MDF cách âm bọc da cách âm tiêu âm tại phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar HappyDoor. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ thi công cửa gỗ MDF cách âm của chúng tôi với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ trực tiếp với HappyDoor qua hotline: 0827 011 011 hoặc truy cập trực tiếp website: https://HappyDoor.vn/ để được tư vấn và báo giá thi công trọn gói sớm nhất nhé! https://happydoor.vn/cua-go-boc-da-cua-go-mdf-cach-am/

Video: Lắp đặt cửa gỗ MDF cách âm bọc da tiêu âm cách âm phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0931424871 Yêu cầu tư vấn