HappyDoor mong muốn gửi đến quý khách hàng những thông tin giá mới nhất về cửa gỗ chống cháy năm 2024. Chúng tôi trân trọng những khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi và sử dụng hơn 10 năm qua lấy khẩu hiệu chất lượng vượt trội – chi phí thấp. HappyDoor cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chống cháy vượt trội. Xin vui lòng xem bảng giá của chúng tôi dưới đây!.

cua-go-chong-chay-la-gi-bao-gia-cua-go-chong-chay (5)
Cửa Gỗ Chống Cháy Là Gì? Báo Giá Cửa gỗ chống cháy

Cửa Gỗ Chống Cháy Là Gì? Báo Giá Cửa gỗ chống cháy

Chiều cao cánh tôi đa của gỗ chống cháy là 2,4m, bề mặt gỗ mdf phẵng hoặc vân gỗ,  hoặc phủ lớp veneer: Xoan đào , căm xe, Oak, Ash….

Để có được báo giá cửa gỗ chống cháy chi tiết hơn, khách hàng vui lòn gọi–0933.707.707 để được tư vấn .

STT         THỜI GIAN CHỐNG CHÁY              CHIỀU CAO CÁNH TỐI ĐA(mm)   ĐỘ DÀY CÁNH(mm)        ĐƠN GIÁ(VNĐ/ m2)                MÔ TẢ

01           60’ (70’)               2.400     45 (50)  2.000.000             Mặt gỗ mdf phẵng, vân gỗ veneer: Xoan Đào, Căm Xe, Oak, Ash …

02           90’          2.400     45 (50)  2.200.000

03           120’        2.400     50           2.400.000

Cửa gỗ chống cháy được sản xuất theo quy trình có sự chuyên môn kỹ thuật và thử nghiệm của Trường Đại học Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. Cửa HappyDoor có khả năng chống cháy được Bộ Công an và Phòng cháy chữa cháy phê duyệt.

Cửa gỗ chống cháy của HappyDoor được phép tham gia các dự án có yêu cầu phòng chống cháy nổ và giảm thiểu thiệt hại. Thời gian cần thiết để cửa gỗ chống cháy được cấp phép chịu lửa dao động từ 45 phút, 60 phút, 70 phút và 90 phút. và 120 phút (Hiện nay, 120 phút đối với cửa gỗ không bị xử phạt).

cua-go-chong-chay-la-gi-bao-gia-cua-go-chong-chay (6)
Cửa Gỗ Chống Cháy Là Gì? Báo Giá Cửa gỗ chống cháy

Kiểm Định Cửa gỗ chống cháy

HappyDoor cung cấp giấy phép cửa gỗ chống cháy theo lô (một cho dự án) và được tính phí cho mỗi dự án dựa trên đặc thù của dự án.

Hiện nay Bộ Công an và Phòng cháy chữa cháy đang thi hành giấy chứng nhận số lượng lớn cho từng dự án, việc này sẽ mất khoảng 3-6 tháng và chi phí sẽ đắt gấp mấy lần so với hiện tại và trước đây.

Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra nhanh, giảm chi phí và thời gian kiểm tra nhanh hơn, HappyDoor hiện cung cấp cửa gỗ chống cháy đã được thử nghiệm trước. với số lượng nhỏ dưới 200 bộ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

cua-go-chong-chay-la-gi-bao-gia-cua-go-chong-chay (7)
Cửa Gỗ Chống Cháy Là Gì? Báo Giá Cửa gỗ chống cháy

Quy trình đánh giá cửa gỗ chống cháy đã được nâng cao với lô cửa gỗ chống cháy được sản xuất trước đã được kiểm định tại Bộ Công chính, giấy chứng nhận kiểm định do cục phòng cháy và chữa cháy cấp. Thời gian cần thiết để được chủ động cấp phép đầy đủ là 1 – 2 ngày. Cấp phép: Quy trình xuất xưởng phiên bản chứng nhận cộng với phiếu xuất xưởng, phiếu xuất xưởng và tem của Bộ Công an gắn liền với việc phát hành.

cua-go-chong-chay-la-gi-bao-gia-cua-go-chong-chay (1)
Cửa Gỗ Chống Cháy Là Gì? Báo Giá Cửa gỗ chống cháy

Hệ Thống Cửa gỗ chống cháy Ở Đâu?

HappyDoor có nhiều chi nhánh và địa điểm bán lẻ trên địa bàn thành phố. Để định giá đồng phục giữa các nhà bán lẻ, chúng tôi thông báo tới khách hàng mức giá chính xác của website. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa giả gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy.

Giá cửa gỗ chống cháy trên có thể thay đổi tùy theo biến động giá trên thị trường, khách hàng nên hỏi người bán hàng để báo giá cụ thể.

Các phụ kiện dành cho cửa bao gồm các giá đỡ, bản lề, ổ khóa và tay cầm được thiết kế riêng, cũng như những con mắt ma thuật, nút ấn và điểm dừng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.

Để nhận được báo giá cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại khẩn cấp của công ty để được báo giá ngay.

cua-go-chong-chay-la-gi-bao-gia-cua-go-chong-chay (2)
Cửa Gỗ Chống Cháy Là Gì? Báo Giá Cửa gỗ chống cháy
cua-go-chong-chay-la-gi-bao-gia-cua-go-chong-chay (3)
Cửa Gỗ Chống Cháy Là Gì? Báo Giá Cửa gỗ chống cháy

Thương Hiệu HappyDoor – Danh Tiếng, Chất Lượng Và Uy Tín

HappyDoor.vn là thương hiệu nổi tiếng thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật và Dịch vụ WIN. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất, phân phối cửa và nội thất tại thị trường Việt Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành sản phẩm, chúng tôi hiện là một trong số ít đơn vị đạt được tiêu chuẩn về chứng nhận ISO và đã tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO. tuân thủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và thương hiệu HappyDoor hiện được công nhận là thương hiệu hàng đầu.

cua-go-chong-chay-la-gi-bao-gia-cua-go-chong-chay (4)
Cửa Gỗ Chống Cháy Là Gì? Báo Giá Cửa gỗ chống cháy

Hotline: 0827 011 011

Mục đích thực hiện sứ mệnh là nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc cung cấp những sản phẩm đỉnh cao, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. HappyDoor tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng hoàn toàn. chuyên cung cấp dịch vụ, giá cả và chăm sóc khách hàng hàng đầu tại Việt Nam. https://happydoor.vn/cua-go-chong-chay-la-gi-bao-gia-cua-go-chong-chay/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn