Cửa thép chống cháy EI60 là loại cửa được thiết kế đặc biệt giúp ngăn cháy lan trong trường hợp hỏa hoạn. Cửa có khả năng chống cháy lên đến 60 phút, trong thời gian này mọi người sẽ có nhiều thời gian hơn để thoát ra ngoài. Giúp bạn hiểu rõ hơn về cửa thép chống cháy. Hãy cùng chúng tôi hiểu thêm về Tất Phú qua bài phân tích dưới đây.

cau-tao-cua-chong-chay-60-phut-3

Cửa thép chống cháy EI60 là gì?

Cửa thép chống cháy ei60 là cửa có khả năng chống cháy lên đến 60 phút trong trường hợp hỏa hoạn.

Không giống như các loại cửa truyền thống, nó chỉ có chức năng giữ an toàn cho ngôi nhà, ngăn kẻ xấu xâm nhập hay tẩu thoát. Cửa thép chống cháy 60 sẽ có thiết kế đặc biệt hơn có thể ngăn dòng lửa trong đám cháy thực tế. Ngoài ra, cửa có thể chặn luồng lửa trong 60 phút. Giúp bạn hiểu rõ hơn về cửa thép chống cháy.

Cửa thép chống cháy EI60 dựa trên tiêu chuẩn nào?

Cửa chống cháy ei60 đạt tiêu chuẩn chống cháy EI (Insulation Integrity). Đây là tiêu chuẩn cao nhất về giới hạn cách nhiệt và tính toàn vẹn của vật liệu. Vì vậy cửa thép chống cháy ei60 đáp ứng tiêu chuẩn này. Cửa thép chống cháy hiện đang được sử dụng nhiều trong các công trình ở Việt Nam.

cau-tao-cua-chong-chay-60-phut-4

Tấm che cửa chống cháy là một sản phẩm hứa hẹn nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng. Do được thiết kế đặc biệt nên có khả năng cách nhiệt và chống cháy, giúp ngăn lửa cháy lan sang các khu vực khác.

Lợi ích của cửa thép chống cháy EI60 đem lại

Kết cấu cửa thép chống cháy

Không chỉ đơn thuần là những cánh cửa thông thường, chúng còn có chức năng ngăn chia không gian, bảo vệ ngôi nhà và lối thoát hiểm. Sau đó, còn rất nhiều lợi ích khác của cửa thép chống cháy EI60. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật nhất của cửa thép chống cháy.

cau-tao-thep-chong-chay
This is the image description

Sản phẩm này không chỉ có chức năng như một loại cửa thông thường mà còn có tác dụng phòng cháy chữa cháy vô cùng hiệu quả.

  • Thời gian chữa cháy lâu nhất đối với cửa thép chống cháy là 60 phút. Giúp cho công tác cứu hộ và chữa cháy trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.
  • Cửa thép chống cháy cũng có thể đạt được hiệu quả cách âm 50 decibel. Xử lý hiệu quả tiếng ồn công trình
  • Khi tiếp xúc trực tiếp với lửa, sản phẩm có ít hoặc không có khói và không sinh ra bất kỳ hóa chất độc hại nào. Có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
  • Cửa thép chống cháy 60 phút mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình.
  • Thời gian thi công nhanh chóng và quy trình bảo dưỡng đơn giản.
  • Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều vị trí và không gian khác nhau. Đây là một sản phẩm dễ lắp đặt và dễ vệ sinh.
  • Một điều quan trọng được mọi người quan tâm đó là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nhưng bạn có thể yên tâm vì sản phẩm chuyên nghiệp có tính thẩm mỹ cao qua lớp sơn phủ và công nghệ cao

Thông số kỹ thuật.

thong-so-ki-thuat-cua-thep-chong-chay

Nên lắp đặt cửa thép chống cháy EI 60 ở đâu?

Khám phá những bí mật của EI 60. Cửa thép chống cháy

  • Do thời gian chống cháy ngắn nên cửa thép chống cháy EI 60 chỉ phù hợp với các công trình dân dụng nhỏ và hộ gia đình.
  • Do các công trình dân cư lớn cần số lượng nhân viên sơ tán lớn và tiêu tốn nhiều thời gian, công sức nên khả năng chống cháy của cửa thép chống cháy phải cao.
  • Vì vậy, bạn nên đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn cửa chống cháy 60 phút này cho công trình của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cửa thép chống cháy EI60, nếu bạn thấy bài viết của chúng tôi hay và ý nghĩa. Hãy chia sẻ để bạn bè cùng tham khảo. https://happydoor.vn/cua-thep-chong-chay-ei60/

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

Địa chỉ: 615 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931424871

Email: [email protected]

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn