Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cửa thép chống cháy tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, để cho ra một sản phẩm cửa chống cháy tốt nhất có thể thì việc tối ưu kích thước của cửa chống cháy là vô cùng quan trọng.

kich-thuoc-cua-thep-chong-chay10
Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi kích thước cửa thép chống cháy chuẩn chất lượng.

Các Loại Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy 60 – 90 – 120 Phút

Cửa thép chống cháy có 3 mức giới hạn chịu lửa phổ biến nhất là 60 phút (70 phút đối với một số model), 90 phút và 120 phút. Về cơ bản, thời gian chống cháy kéo dài bao lâu không ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước cửa thép chống cháy mà kiểu dáng, mẫu mã, tính ứng dụng của cửa mới quyết định kích thước cửa thép chống cháy cần phải có khi lắp đặt.

kich-thuoc-cua-thep-chong-chay9
Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy

Do đó, bài viết này sẽ cung cấp thông tin cơ bản về kích thước cửa thép chống cháy phổ biến nhất, cả loại cửa đôi và cửa đơn.

Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy Đơn

Cửa thép chống cháy 1 lớp thường được sử dụng trong các gia đình, tòa nhà, văn phòng nhỏ, không gian trong nhà ít người. Do đó, kích thước cửa thép chống cháy 1 lớp thông thường có chiều rộng từ 0,8m-1,2m và chiều cao từ 2m-2m.

kich-thuoc-cua-thep-chong-chay7
Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy

Một số kích thước phổ biến cho chiều rộng và chiều cao của cửa thép chống cháy 1 cánh là: 0.8x2m; 1mx2m1 và 1m2x2m2. Cửa 0,8x2m thường là cửa nhà riêng, cửa phòng nhỏ. Hai kích thước còn lại phù hợp với cổng lớn, cửa riêng hoặc nơi có công trình phụ.

Tuy nhiên, cửa thép chống cháy có thể khác nhau về kích thước tùy thuộc vào không gian mà cửa sẽ được lắp đặt. Nếu vị trí lắp đặt cửa lớn nhà sản xuất khuyến nghị khách hàng đổi sang cửa đôi để tăng mỹ quan.

kich-thuoc-cua-thep-chong-chay6
Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy

Độ dày khung cửa của cửa thép chống cháy khoảng 4 đến 5 cm. Đối với cửa một cánh, độ dày khung thường được chọn là 4,5 đến 5 cm.

Về kích thước của khung thép mạ, kích thước này chia cho thời gian chống cháy của cửa là 1.2mm, loại cửa chống cháy là 60 phút hoặc 70 phút, cửa chống cháy 90 phút là 1.4mm, loại cửa chống cháy là 1,5mm.

Cửa thép cũng được chia theo thời gian chịu nhiệt, chống cháy của cửa: 0.8mm, cửa 60 hoặc 70 phút; 1mm cho cửa 90 phút, 1.2mm cho cửa 120 phút.

Thông số và chi tiết cửa thép chống cháy được sản xuất theo tiêu chuẩn và QC 06/2010 BXD

Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy Đôi

Cửa thép chống cháy 2 lớp là loại cửa 2 cánh có chiều rộng và chiều cao lần lượt là 1m4 đến 2m4 và 1m6 đến 2m4. Cửa thép chống cháy 2 cánh phù hợp với không gian rộng, thường được lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, chung cư, nơi đông người qua lại ít được lắp đặt tại nhà riêng. không gian hẹp.

kich-thuoc-cua-thep-chong-chay5
Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy

Một số kích thước cửa thép chống cháy 2 cánh phổ biến (rộng x cao) là: 2m4x2m4; 1m6x2m4; 1m4x2m2, 2mx2m1, 1m6x2m2. Chiều cao tối đa của cửa là 2m4.

Ngoài ra các thông số còn lại của cửa cũng tương tự như cửa 1 cánh chia theo thời gian chống cháy là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Tuy nhiên về độ dày của khung thì đối với cửa 120 phút thì độ dày của khung phải là 5cm.

Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy Các Loại Tại Happydoor

Cửa thép chống cháy tiêu chuẩn Happydoor xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá và kích thước cửa thép chống cháy phù hợp như sau:

  • Về mẫu mã: Mẫu chung của cửa thép chống cháy là mẫu phẳng, bề mặt cửa được phun sơn tĩnh điện màu đặc hoặc màu vân gỗ tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Về kích thước: chiều cao tối đa của cửa thép chống cháy do Happydoor sản xuất là 2m4, độ dày cánh 4,5-5cm, cửa chống cháy 2h phải có độ dày cánh 5cm.

Về giá cả:

Giá thành được tính theo mét vuông (m2) và thời gian chống cháy của cửa

  • Thời gian chống cháy 60 phút (hoặc 70 phút): 2.050.000 VNĐ/m2
  • Thời gian chống cháy 90 phút: 2.250.000/m2
  • Thời gian chống cháy 120 phút: 2.450.000/m2
kich-thuoc-cua-thep-chong-chay3
Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy

Giá cửa có thể thay đổi linh hoạt theo mẫu mã, kiểu dáng, số lượng, kích thước cửa thép chống cháy. Giá cửa thép chống cháy chưa bao gồm phụ kiện. Để được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm CSKH Happydoor và cung cấp mẫu mã, kích thước cửa thép chống cháy muốn lắp đặt để được gợi ý báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Happydoor Địa Chỉ Bán Cửa Thép Chống Cháy Cao Cấp

Trên đây là những thông tin về kích thước cửa thép chống cháyHappydoor tiêu chuẩn. Tuy nhiên, kích thước có thể thay đổi để phù hợp với không gian và yêu cầu lắp đặt của khách hàng.

kich-thuoc-cua-thep-chong-chay2
Kích Thước Cửa Thép Chống Cháy

Liên hệ hotline 0931424871 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Happydoor để được cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất. https://happydoor.vn/kich-thuoc-cua-thep-chong-chay/

Video Cửa Thép Chống Cháy, Cửa Thép Vân Gỗ, Cửa Thoát Hiểm

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn