Cửa gỗ công nghiệp cao cấp là cửa được làm từ gỗ tự nhiên cực kỳ cao cấp. Tuy nhiên, vẫn còn một số sản phẩm thuộc nhóm gỗ công nghiệp. Điểm nổi bật của các kiểu cửa gỗ công nghiệp cao cấp chính là mẫu mã sản phẩm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về cửa gỗ chất lượng tại Quận Tân Bình, TP.HCM và báo giá cửa gỗ chất lượng.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (7)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Giới thiệu cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp luôn là một trong những loại cửa bán chạy nhất của HappyDoor. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà còn có kiểu dáng rất sang trọng, hiện đại và tinh tế từ vân gỗ cho đến màu sắc cửa.

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và phủ melamine hoặc laminate. Đặc biệt sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì thế nó có chất lượng và độ bền rất cao.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (6)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện có tại hệ thống showroom của chúng tôi tại TP.HCM.

Ngoài chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, cửa gỗ công nghiệp cao cấp còn có giá thành đắt hơn một chút so với các loại cửa truyền thống khác. Tuy nhiên, giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp có sự chênh lệch. Sau đây là báo giá tham khảo các mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại Quận Tân Bình, TP.HCM.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (5)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Địa chỉ thi công cửa gỗ công nghiệp cao cấp uy tín tại Quận Tân Bình HCM

Nếu khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thi công cửa gỗ công nghiệp cao cấp uy tín tại Quận Tân Bình và các tỉnh thành TP.HCM. Hãy liên hệ với HappyDoor để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm nội thất uy tín nhất thị trường. Với chất lượng xây dựng tốt và giá cả hợp lý. Chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp ở các tỉnh phía Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ với HappyDoor qua thông tin Hotline: 0827 011 011

Khi xã hội phát triển từng ngày, nhiều sản phẩm mới liên tục được ra đời nhằm đảm bảo độ bền và tăng vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà. Một trong những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm thời gian gần đây đó chính là cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp , nếu bạn muốn biết thêm về tầm quan trọng và giá cả của cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  vui lòng tham khảo bài viết.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (4)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp

Những kiểu cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  không còn xa lạ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp con người góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm được nhiều chi phí. Do sự xuất hiện của gỗ công nghiệp, người dân đã dần hạn chế việc khai thác gỗ tự nhiên, giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  là cửa gỗ ép được làm từ bột gỗ kết hợp với keo ép, hay nói một cách thông tục hơn là cửa là cửa gỗ nhân tạo được người ta làm bằng máy móc làm nguyên liệu chứ không phải gỗ tự nhiên. Qua bảng giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  trên hệ thống HappyDoor có thể thấy các loại cửa này có giá thành hợp lý và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (3)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đặc điểm mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp

  • Thời gian sản xuất cửa nhanh chỉ 7-10 ngày
  • Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp có cứng chắc không kém gì cửa gỗ tự nhiên, trọng lượng cửa khoảng 45-50 kg
  • Thích hợp sử dụng lắp đặt tại các khu chung cư căn hộ cao gấp, góp phần giảm tải trọng công trình.
  • Lắp đặt nhanh bằng phương án bắt vít sau khi phần tường đã xây hoàn thiện độ chính xác lên tới 90% không sợ sai sót trong quá trình thi công.
  • Trong khi các mẫu cửa gỗ tự nhiên phải chôn âm khung bao nên dễ sai sót trong quá trình xây dựng thì cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp độ chính xác lên đến 90%.
  • Dễ dàng tháo lắp và có thể thay mới khi khách hàng cần.
  • Đặc biệt hơn cả là giá thành rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí .
  • Cửa công nghiệp được sử dụng ở nhiều khu vực trong nhà bao gồm cửa phòng ngủ, cửa ra vào, cửa phòng tắm và cửa các phòng.
cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (2)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  tại HappyDoor

Để khách hàng biết báo giá chi tiết cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  HappyDoor, chúng tôi liệt kê từng loại cửa theo thứ tự như sau:

Báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  HDF

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp HDF  có 8 mẫu: SG.1A, SG.2A, SG.2B, SG.3A, SG.4A, SG.5A, SG.5B, SG.6A, giá (sơn lót) là 1,15 triệu đồng; bao gồm máy. Trọn gói bao gồm cánh, khung, ren 2 bên và một bộ sơn đầy đủ có giá 2,25 triệu.

Lưu ý cánh cửa: Chiều cao tối đa của cửa là 2140mm, độ dày khoảng 40±2mm, phần khung 40 x 110mm.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (8)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  HDF VENEER

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER gồm các mẫu SG.1B, SG.2A, SG.3A, SG.4A, SG.6A, SG.6B. Giá cửa (chưa sơn) là 1,65 triệu, giá trọn bộ bao gồm ( cánh, khung, nẹp ren 2 mặt, sơn PU trọn bộ) giá 2,75 triệu đồng.

Chú ý: Giá trên là giá khung + nẹp gỗ tự nhiên, kích thước khung 40 x 110 mm, kích thước khung 40 x 10 x 2200 mm.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (9)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Báo giá cửa gỗ HDF Melamine/ HDF Laminate

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  HDF Melamine/ HDF Laminate có đơn giá bộ hoàn thiện VND/m2 dao động từ 1.900.000 – 3.100.000.

Báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  MDF Veneer / MDF Melamine MDF / MDF Laminate

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  MDF Veneer / MDF Melamine MDF / MDF Laminate báo giá 1.700.000 – 3.600.000 VNĐ/m2.

Chú ý: Các báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  trên là dành cho mẫu phẳng, mẫu có rãnh hoặc cửa chớp… Bản vẽ chi tiết sẽ được báo giá riêng. Bạn có thể sử dụng HDF siêu chống ẩm cộng thêm 200.000đ/m2.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (1)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Lưu ý những phương thức thanh toán tại HappyDoor

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT và chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện dự án.

– Bảng giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  của công ty HappyDoor nêu trên sẽ có hiệu lực từ ngày 05/05/2021 cho đến khi ban hành bảng giá mới

– Ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn vị dự án lớn, nhà thầu nội thất, nhà thầu xây dựng với điều kiện thanh toán tốt

– Miễn phí lắp đặt các phụ kiện đi kèm (không bao gồm lẫy âm, thanh thoát hiểm và khóa gạt)

– Nếu khách hàng tự cung cấp thêm phụ kiện thì phải cung cấp mẫu để có thể khoan lỗ, lấy dấu, chuẩn bị vật liệu tại công trình trước khi đội thi công đến lắp đặt. Chi phí đi lại nếu có sẽ được tính (tùy theo vị trí của từng dự án).

– Bảo hành: Nếu khách hàng không đồng ý sử dụng nhựa siêu chống thấm trong nhà tắm sẽ được bảo hành đặc biệt 01 năm hoặc hư hỏng do người sử dụng hoặc do yếu tố bên ngoài.

cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh (3)
Cửa Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  đẹp nhất 2024

Trên đây là nội dung báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  cao cấp của HappyDoor. Nếu bạn có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cửa gỗ công nghiệp  đẹp vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0827 011 011 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. https://happydoor.vn/cua-go-cong-nghiep-cao-cap-quan-tan-binh-ho-chi-minh/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn