Cửa chống cháy, đặc biệt là cửa gỗ công nghiệp chống cháy không chỉ được các chủ đầu tư tại các khu chung cư, nhà cao tầng, các công trình công cộng mà người tiêu dùng cũng rất quan tâm.

Người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến dòng sản phẩm cửa chống cháy trong bối cảnh hiện nay. Bạn đang quan tâm đến sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống cháy thương hiệu Happydoor?

cua-go-chong-chay2
Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor

Hay bạn cần biết thêm về cửa gỗ công nghiệp chống cháy? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu chi tiết và toàn diện hơn về dòng cửa chuyên nghiệp này.

Đặc điểm cấu tạo cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor

Cấu tạo chính của dòng cửa gỗ công nghiệp chống cháy là sự kết hợp của ván chống cháy canxi silicat, ván MDF-HDF, sơn phủ bên ngoài, keo chà ron chống cháy, giải pháp chống cháy.

cua-go-chong-chay3
Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor

Cấu tạo cánh cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Chất liệu cốt làm bằng khung xương gỗ tổ ong, 2 ván chống cháy, 2 ván mdf chống ẩm, mặt ngoài phủ laminate hoặc veneer.

Lõi bên trong cửa là khung xương gỗ, nguồn gỗ được xử lý hóa chất để chống mối mọt, co ngót. Giữa các khung đỡ là giấy tổ ong (honey-comb)

Lớp chống cháy gồm 2 tấm khoáng canxi silicat (tấm Eron) có khả năng chống cháy cao. Thời gian chống cháy là 45 phút, 60 phút, 90 phút… tùy thuộc vào độ dày của các tấm này.

Lớp chống ẩm gồm 2 tấm MDF lõi xanh chống ẩm dày 3mm / tấm

Khách hàng có thể hình dung cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp chống cháy theo mặt cắt cửa

mat-cat-cua-go-chong-chay
Mặt cắt cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Cấu tạo khuôn cửa gỗ công nghiệp chống cháy

  • Khung cửa bằng gỗ ghép thanh được xử lý cẩn thận, sấy khô để loại bỏ gần như hoàn toàn độ ẩm trong mạch gỗ, sau đó được ngâm trong dung dịch chống cháy. Mặt ngoài của khuôn vẫn được phủ laminate hoặc veneer.
  • Nẹp cạnh: Vật liệu tương tự như khung cửa, cũng được tẩm dung dịch chống cháy.
  • Ron Ngăn Khói: Rất quan trọng vì hầu hết mọi người chết vì khói độc hơn là do lửa trực tiếp.Ron ngăn khói dùng cho cửa chậm cháy đặc biệt được nhập khẩu từ Malaysia có các thành phần chống cháy, đạt giấy chứng nhận chất lượng.

Ron ngăn khói là phần khá quan trọng trong cửa gỗ công nghiệp chống cháy.

Chức năng của ron ngăn khói là khi xảy ra cháy, khối khói sẽ nở ra gấp 7-10 lần so với kích thước ban đầu để đảm bảo bịt kín khe hở và không cho ngọn lửa lan ra tường, sàn. nhà, ngăn khói độc xâm nhập vào nhà để đảm bảo lượng oxy tối ưu trong phòng.

Tiêu chuẩn của cửa gỗ công nghiệp chống cháy áp dụng tại Việt Nam

Trong trường hợp bình thường, cửa gỗ công nghiệp chống cháy chúng ta thường nghe là 60 phút, 90 phút, và 120 phút. Vậy tiêu chuẩn cơ bản của cửa gỗ công nghiệp chống cháy là gì? Dưới đây là một số quy định chung áp dụng cho Việt Nam.

cua-go-chong-chay6
Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor

Thời gian chống cháy cho cửa gỗ trong chung cư tiêu chuẩn hiện nay là 60 phút. Nếu phòng kỹ thuật áp dụng cửa gỗ công nghiệp chống cháy thay cho cửa thép chống cháy và các yêu cầu đặc biệt khác thì thời gian có thể là 70 phút hoặc 90 phút. Vì vậy, để vượt qua các thời gian thử nghiệm trên, cửa chống cháy phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt sau theo quy định hiện hành (QCVN 06: 2010 / BXD):

  • Cửa ngăn cháy phải giữ cho kết cấu (khuôn, cánh) không bị phá hủy tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trong thời gian quy định. Nhiệt độ ngọn lửa sẽ từ từ tăng lên đến tối đa 1000 độ C, mô phỏng một đám cháy thật.
  • Phía không bị cháy phải đảm bảo nhiệt độ không quá 220 độ C. Các tiêu chuẩn trên đảm bảo người bị nạn có thể chủ động thoát ra ngoài khi được cấp cứu.
  • Nồng độ không khí an toàn và không gây nguy hiểm cho những người bên trong. Nói cách khác, cửa chống cháy phải đảm bảo không có khói độc hại lọt vào. Theo thống kê, nguyên nhân chính dẫn đến các ca tử vong do cháy không phải do lửa mà do khói độc gây ngạt.
cua-go-chong-chay5
Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor

Vì vậy, có thể hiểu bản chất của cửa gỗ công nghiệp chống cháy là cửa công nghiệp được gia cố bằng vật liệu chống cháy đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy hiện nay.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy là loại cửa gỗ công nghiệp thông thường được gia cố kết hợp với các chất chống cháy chuyên dụng

Bảng giá cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor

Đơn giá cửa gỗ công nghiệp chống cháy thương hiệu Happydoor. Từ trung bình 2.963.000 VND / m2 chưa bao gồm phụ kiện cho cửa chống cháy phủ laminate và trung bình 2.930.000 VND / m2 chưa bao gồm phụ kiện cho cửa veneer.

Về cơ bản, cửa chống cháy thường được làm từ các mô hình phẳng mịn. Đối với các dòng xe khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết tại bảng giá cửa cuốn.

Hiện tại, cửa gỗ công nghiệp chống cháy của chúng tôi cung cấp sản phẩm chống cháy 60 phút. Theo yêu cầu về thời gian chịu lửa thì vật liệu là gì? Thiết kế yêu cầu một báo giá khác cho cánh cửa đó. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0931424871 để có thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

cua-go-chong-chay4
Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor

Quý khách hàng có thể xem thêm báo giá cửa gỗ công nghiệp chống cháy, màu sắc cửa, chất liệu tùy chọn, đơn giá chi tiết và đơn giá các mẫu cửa khác do Siêu thị cửa Việt Nam cung cấp được cập nhật thường xuyên tại đây.

Một số mẫu cửa gỗ công nghiệp chống cháy đẹp phổ biến

Nên dùng cửa gỗ công nghiệp chống cháy hay cửa thép?

Hiện nay trên thị trường thường có 2 dòng cửa chính là cửa gỗ công nghiệp chống cháy và cửa thép chống cháy? Vậy tôi nên sử dụng sản phẩm nào?

Cửa chống cháy đảm bảo yếu tố an toàn cho con người, nhưng xét về tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà thì cửa gỗ công nghiệp chống cháy là lựa chọn hàng đầu vì nó mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn về mặt thẩm mỹ nội thất.

cua-go-chong-chay1
Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor

Với cửa thép chống cháy màu sắc và kiểu dáng sẽ khá hạn chế. Tuy nhiên, bù lại cửa thép chống cháy có mức giá dễ chịu rẻ hơn cửa gỗ chống cháy. Tùy theo mục đích và vị trí đặt cửa mà khách hàng có thể lựa chọn dòng cửa cụ thể.

Mua cửa gỗ công nghiệp chống cháy ở đâu?

Quý khách quan tâm đến dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor chính hãng có thể đến địa chỉ siêu thị cửa cuốn Việt Nam: 615 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn, gọi 0931424871 để có thông tin chính xác nhất.
Bạn đang theo dõi Tìm hiểu cửa gỗ công nghiệp chống cháy Happydoor.vn: https://happydoor.vn/cua-go-cong-nghiep-chong-chay/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn