Cửa gỗ giá rẻ đang là xu hướng sau khi nhu cầu về cửa gỗ tăng cao. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng đã bổ sung thêm màu sắc mới cho thị trường cửa công nghiệp nói riêng và cửa gỗ nói chung.

cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao (5)
Cửa Gỗ Giá Rẻ – Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Có thể nói Cửa gỗ giá rẻ công nghiệp là hiệu quả nhất hiện nay nhưng điều này chỉ đúng khi được mua từ công ty, thương hiệu uy tín. Tại sao lại như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về HappyDoor qua bài viết sau nhé!

cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao (4)
Cửa Gỗ Giá Rẻ – Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Giới thiệu và định nghĩa Cửa gỗ giá rẻ

Cửa gỗ giá rẻ được bán với mức giá tương đương với các loại cửa giá rẻ truyền thống khác. Tuy nhiên, có những điểm khác biệt như thế này:

  • Được đánh giá và nhìn nhận về ngoại thất gần tương đương cửa gỗ truyền thống.
  • Tuổi thọ bền và cao hơn nhiều lần so với các dòng cửa giá rẻ.
  • Bạn có thể chọn kiểu dáng và kích thước, không giống như những cánh cửa rẻ tiền được tạo ra theo một kiểu dáng và thiết kế đơn giản.
  • Chế độ bảo hành, lắp đặt, bảo trì cửa cửa cao cấp có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm truyền thống giá rẻ. Vì chất lượng cửa công nghiệp làm bằng gỗ được đảm bảo hơn nên hạn chế được những sai sót nhỏ trong quá trình sử dụng.
cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao (6)
Cửa Gỗ Giá Rẻ – Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng Cao
cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao (7)
Cửa Gỗ Giá Rẻ – Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Cấu tạo Cửa gỗ giá rẻ

Cấu tạo cửa gỗ sẽ quyết định chất lượng cửa từng thương hiệu và dòng Cửa gỗ giá rẻ:

(1) Vật liệu được sử dụng để tạo ra cửa gỗ. Thông thường, gỗ đào được sử dụng thay cho gỗ tràm hoặc gỗ thông. Vì thời gian thu hoạch của cây đào chỉ giới hạn trong khoảng 6 năm nên chất liệu phù hợp nhất để làm Cửa gỗ giá rẻ.

(2) Lớp phủ Polymer sẽ thay thế cho các lớp phủ HDF/MDF. Để giảm giá thành sản phẩm cửa xuống.

(3) Lớp phủ bên ngoài được làm bằng sơn PU không phải của thương hiệu nổi tiếng. Và chỉ cần lượng độ bóng chính xác là cần thiết khi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn. Về độ bền, hiện tượng mất màu là điều không thể mong đợi.

Kết quả là phần lớn Cửa gỗ giá rẻ có tuổi thọ dưới 20 năm. Cụ thể, “hạn sử dụng” sẽ hết hạn sau 5 – 7 năm. Đây cũng là vấn đề được nhiều cá nhân quan tâm khi xem xét dòng cửa gỗ này.

cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao (8)
Cửa Gỗ Giá Rẻ – Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng Cao
cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao (9)
Cửa Gỗ Giá Rẻ – Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Ứng dụng Cửa gỗ giá rẻ

Cửa gỗ giá rẻ thường được sử dụng trong các phòng cho thuê, nhà cho thuê có nội thất và một số dự án thương mại, dân dụng với chi phí đầu tư thấp. Đặc biệt, những cánh cửa gỗ rẻ tiền cũng thường xuyên được sử dụng ở các Nhà trọ, phim trường,….

Nhưng có một điểm chú ý về tuổi thọ là người dùng mua nó vẫn có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm ít nhất 10 năm. Nếu chú ý:

  • Đặt ở khu vực có độ ẩm thấp, tránh lắp đặt khu vực tiếp xúc với nước như phòng tắm, nhà vệ sinh.
  • Bảo dưỡng đúng cách bằng cách kiểm tra dầu nhớt, tránh đóng cửa quá mạnh và các sự cố khác như: đập cửa, đá cửa, … Với áp lực rất mạnh, ngay cả cửa gỗ cao cấp cũng khó có thể chống lại được.
  • Lựa chọn địa chỉ tin cậy, cửa có thương hiệu cao cấp sẽ đảm bảo tuổi thọ cửa lâu dài và thời gian bảo hành cụ thể.
cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao (1)
Cửa Gỗ Giá Rẻ – Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng Cao
cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao (2)
Cửa Gỗ Giá Rẻ – Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Liên hệ đặt mua Cửa gỗ giá rẻ chất lượng hiện nay

Hiện nay HappyDoor đã đưa ra thị trường một số loại cửa chất lượng cao giá rẻ. Để tạo thuận lợi cho việc sử dụng của nhiều khách hàng với ngân sách hạn hẹp

Đảm bảo chất lượng hàng đầu, tuổi thọ ít nhất 10 năm và chi phí hợp lý nhất. Đây sẽ là quyết định thông minh và tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường Cửa gỗ giá rẻ.

Liên hệ qua hotline 0827 011 011 hoặc website https://HappyDoor.vn để được biết thêm thông tin chi tiết. https://happydoor.vn/cua-go-gia-re-cua-go-cong-nghiep-chat-luong-cao/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn