Việc tìm hiểu bản vẽ cad cửa thép chống cháy sẽ giúp bạn đọc và người sử dụng nắm được đặc điểm của cửa. Đồng thời lựa chọn giải pháp cửa an toàn, chất lượng cao cho công trình. Xin chia sẻ bản vẽ cad cửa thép chống cháy giúp bạn đọc hiểu và đánh giá sản phẩm chính xác hơn khi mua và đặt hàng.

ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay1
Giới Thiệu Bản Vẽ Cad Cửa Thép Chống Cháy

Giới thiệu về bản vẽ cad cửa thép chống cháy

Đối với nhiều người, bản vẽ cad cửa thép chống cháy vẫn còn tương đối xa lạ. Do thiết kế mang tính kỹ thuật nên thường được các kỹ sư, kỹ thuật viên lựa chọn. Thuộc dạng bản vẽ thi công, bản vẽ cad cửa thép chống cháy phục vụ cho quá trình thi công lắp đặt các công trình nhà ở, cao ốc, nhà xưởng lớn.

Bản thiết kế thể hiện kích thước tiêu chuẩn, vị trí cửa thép chống cháy nên lắp đặt trong các tòa nhà, công trình xây dựng… nhằm đảm bảo an toàn, PCCC và tăng khả năng thoát nạn cho người trong nhà. Làm việc bên trong khi có hỏa hoạn. 

Thông qua bản vẽ cad cửa thép chống cháy chủ đầu tư và kỹ thuật viên có thể đánh giá được số lượng, kích thước lắp đặt và hệ số chống cháy tiêu chuẩn của cửa chống cháy đã đúng chưa. Giám sát thi công và thi công cửa theo yêu cầu kỹ thuật ban đầu

ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay6
Giới Thiệu Bản Vẽ Cad Cửa Thép Chống Cháy

Có nhiều loại cửa chống cháy với hệ số chống cháy khác nhau, phổ biến nhất là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Bản vẽ cad cửa thép chống cháy sẽ mô tả chính xác từng bộ cửa với các đặc điểm chính sau:

  • Kích thước cửa, kích thước thông thủy, kích thước ô chờ…
  • Vị trí bản lề, vị trí khớp nối khung, chốt an toàn, đệm chống cháy.
  • Mô tả chi tiết phần cửa Cấu tạo bên trong Cánh, khung, độ dày cửa tương ứng với tường.
  • Vị trí của các chi tiết kết nối như: khóa cửa, tay nắm, tay co thủy lực, thanh toán bảo hiểm… giúp nhà sản xuất cửa thực hiện theo các cài đặt một cách chuẩn và chính xác.

Cập nhật bản vẽ cad cửa thép chống cháy

Việc cập nhật bản vẽ cad cửa thép chống cháy sẽ giúp người dùng xác định được cấu tạo chi tiết của cửa. Các cơ sở sản xuất cửa kính chống cháy thực sự uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng bản vẽ kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, hiện nay có khá nhiều nguồn để người dùng cập nhật bản vẽ cad cửa thép chống cháy để so sánh, cập nhật và đánh giá vỏ cửa. Đối với những bản vẽ cad cửa thép chống cháy được chia sẻ trên mạng, người dùng cần lựa chọn những nguồn uy tín, đáng tin cậy. Tải file về giải nén và dùng phần mềm CAD để đọc bản vẽ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được những bản vẽ cad cửa thép chống cháy với những thông số, ký hiệu kỹ thuật phức tạp.

Tham khảo các mẫu bản vẽ cad cửa thép chống cháy dưới dây của Happydoor:

ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay5
Giới Thiệu Bản Vẽ Cad Cửa Thép Chống Cháy
ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay7
Giới Thiệu Bản Vẽ Cad Cửa Thép Chống Cháy
ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay8
Giới Thiệu Bản Vẽ Cad Cửa Thép Chống Cháy
ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay9
Giới Thiệu Bản Vẽ Cad Cửa Thép Chống Cháy

Đặt gia công cửa thép chống cháy ở đâu đạt chuẩn?

Đối với những công trình có quy mô lớn, yêu cầu số lượng cửa thép chống cháy lớn thì việc tuyển chọn và lựa chọn nguồn hàng chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho công trình. Khi lựa chọn công ty sản xuất cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Công ty sản xuất cửa thép chống cháy, có quy mô xây dựng nhà xưởng lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu, phụ kiện chính hãng. Dây chuyền sản xuất khép kín, theo tiêu chuẩn ISO, nguyên vật liệu đầu vào, đầu ra được kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chịu trách nhiệm thiết kế, lập phương án kỹ thuật, bản vẽ cad cửa thép chống cháy phù hợp với từng công trình. Yêu cầu đơn vị sản xuất và phân phối cung cấp bản vẽ kỹ thuật, với thông tin chi tiết về cấu tạo, số lượng, kích thước cửa, phụ kiện cửa… Trên bản vẽ kỹ thuật có mô tả chi tiết.
  • Công ty cung cấp phụ kiện cửa đồng bộ chính hãng phù hợp với kết cấu cửa. Phụ kiện cửa: thanh kéo thoát hiểm, khóa an toàn, tay co thủy lực, kính chống cháy, bản lề…đầy đủ CO và CQ.

Công ty Happydoor có năng lực sản xuất cửa thép chống cháy với số lượng lớn và đa dạng về kiểu dáng. Chuyên báo giá gốc cho khách hàng, chính sách giá hấp dẫn, chiết khấu cao cho khách đầu tư dự án lớn.

ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay2
Giới Thiệu Bản Vẽ Cad Cửa Thép Chống Cháy

Chính sách bảo hành tốt, 3 năm cho kết cấu khung cánh và 1 năm cho phụ kiện cửa chống cháy. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và xin giấy chứng nhận PCCC của cơ quan chức năng.

Lời kết

Happydoor chuyên phân phối sản phẩm cửa chống cháy cao cấp đáp ứng sản phẩm cửa cao cấp đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chống cháy nghiêm ngặt.

ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay4
Giới Thiệu Bản Vẽ Cad Cửa Thép Chống Cháy

Sản phẩm cửa thép chống cháy được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật và bản vẽ tiêu chuẩn riêng đảm bảo độ chính xác của các chi tiết. Khi đặt hàng gia công, khách hàng cần yêu cầu đại lý cung cấp bản vẽ cad cửa thép chống cháy , từ đó có thể kiểm tra và đánh giá sơ bộ thiết kế, cấu tạo của cửa an toàn. https://happydoor.vn/cháy-thieu-ban-ve-cad-cua-thep-chong-chay/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn