Cháy nổ nhà ở diện rộng kéo theo nhiều lo lắng, bất an cho cư dân đô thị có ý định mua nhà. Để có thể đi vào hoạt động, các chung cư bắt buộc phải có các giải pháp, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được cơ quan phòng cháy chữa cháy kiểm định và cấp phép. 

thi-cong-cua-chong-chay8
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cửa chống cháy là giải pháp hoàn hảo, bổ sung vào hàng rào bảo vệ nhà cửa, công trình khỏi nguy cơ cháy nổ lớn. Nhiều công trình yêu cầu phải có cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn, được đóng dấu của Cục PCCC & CNCH mới đưa vào sử dụng. Dịch vụ thi công cửa chống cháy Happydoor tiện lợi sẽ là giải pháp cho các chủ đầu tư, đảm bảo về chất lượng và giá thành. 

Vai trò của cửa chống cháy khi lắp đặt cho chung cư 

Chung cư cao tầng nơi tập trung nhiều người sinh sống và làm việc. Nguy cơ cháy, nổ tiếp diễn sẽ rất nguy hiểm, bùng phát thành đám cháy khó kiểm soát. Dự án này áp dụng thi công cửa chống cháy, giúp nâng cao tính an toàn và bảo vệ căn hộ hiệu quả. Những chức năng nổi bật của việc thi công cửa chống cháy trong chung cư: 

 • Cửa chống cháy được lắp ở giếng trời và cửa thoát hiểm các tầng. Cửa sẽ đóng vai trò như một tấm chắn ngăn chặn sự lan truyền nhanh chóng của khói và lửa giữa các tầng với nhau. Phụ kiện thoát hiểm được trang bị cho cửa chống cháy giúp người dùng thoát hiểm dễ dàng từ bên trong tòa nhà. 
 • Cửa ngăn cháy thực hiện nhiệm vụ ngăn cách, ngăn cách các không gian. Kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực lớn đảm bảo hệ số an toàn của sàn, chống đột nhập từ bên ngoài căn hộ. 
 • Căn hộ được trang bị cửa chống cháy, thiết kế mới, đa dạng về mẫu mã vân gỗ tự nhiên… Cửa chống cháy vân gỗ được sử dụng đồng bộ cho cửa đi và cửa thông phòng nhằm nâng cao tính an toàn cho từng căn hộ. Giải pháp giảm nguy cơ cháy lan từ căn hộ này sang căn hộ khác. 
thi-cong-cua-chong-chay7
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lưu ý quan trọng khi chọn cửa chống cháy cho chung cư 

Việc thi công cửa chống cháy trong chung cư đã trở thành lựa chọn hàng đầu, quen thuộc với các công trình. Chủ đầu tư cần lưu ý những điểm sau khi lựa chọn cửa thép chống cháy hoàn thiện chung cư cao tầng an toàn, hiệu quả: 

 • Cửa chống cháy tại các khu chung cư cần đạt tiêu chuẩn chịu lửa tối thiểu 45 phút. Nơi kho, phòng tổng điện có yêu cầu chống cháy cao cần có cửa chống cháy 60 phút. 
 • Cửa chống cháy lắp đặt trong chung cư cần phải được trang bị đồng bộ các phụ kiện quan trọng như thanh kéo thoát hiểm, tăng đơ thủy lực, bản lề inox cao cấp, gioăng cao su, kính cường lực chịu nhiệt… Vì vậy chủ đầu tư cần kiểm tra đầy đủ phụ kiện trước khi lắp đặt. 
 • Chọn cửa có kích thước phù hợp với từng vị trí lắp đặt. Tính toán đo đạc để chọn kích thước 1 hoặc 2 cửa cho công trình của bạn. 
 • Cửa thép chống cháy chung cư cần được cơ quan công an dán tem kiểm định an toàn PCCC sau khi lắp đặt để kiểm tra chất lượng. 
thi-cong-cua-chong-chay6
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thi công cửa chống cháy uy tín tại Hồ Chí Minh 

Có một nhu cầu lớn về cửa chống cháy đặc biệt trong các tòa nhà thông thường. Đặc biệt là trong tình trạng cháy, nổ thường xuyên xảy ra. Dự án phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn phòng chống cháy nổ trước khi đi vào sản xuất. Lựa chọn dịch vụ thi công cửa chống cháy uy tín chính là sự đảm bảo cho chất lượng hệ thống cửa an ninh tiêu chuẩn. 

thi-cong-cua-chong-chay5
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
thi-cong-cua-chong-chay4
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
thi-cong-cua-chong-chay3
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
thi-cong-cua-chong-chay2
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
thi-cong-cua-chong-chay1
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
thi-cong-cua-chong-chay9
Dịch Vụ Thi Công Cửa Chống Cháy Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty Happydoor là công ty sản xuất và phân phối cửa thép chống cháy uy tín chuyên nghiệp. Đồng thời Công ty Xingfumen cung cấp trọn gói dịch vụ thi công cửa chống cháy cho công trình. Tại Happydoor, khách hàng được đảm bảo: 

 • Happydoor cung cấp các loại cửa thép chống cháy tiêu chuẩn cũng như các phụ kiện cửa cao cấp được đóng dấu của Sở Cứu Hỏa. Giải pháp cửa được hoàn thiện tại các nhà máy trong nước, đảm bảo số lượng lớn, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng. 
 • Công ty Happydoor tư vấn chủ đầu tư lựa chọn giải pháp cửa chống cháy tiêu chuẩn cho công trình, kèm theo bản vẽ thiết kế kỹ thuật đã được chứng minh. Tư vấn kỹ thuật, đồng thời tư vấn cho chủ đầu tư. 
 • Công ty Happydoor hỗ trợ vận chuyển và thi công cửa chống cháy trọn gói cho khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ thi công cửa chống cháy chuyên nghiệp, trọn gói thiết bị. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng nghiệm thu rồi mới thanh toán. 
 • Happydoor hỗ trợ chủ đầu tư xin tem kiểm định PCCC hợp chuẩn của cục PCCC để công trình có thể đi vào hoạt động. 

Lời kết 

Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt với kết cấu và vật liệu cách nhiệt, chống cháy vượt trội sẽ là giải pháp ngăn khói, chống cháy hiệu quả tại các chung cư cao tầng. 

Việc thi công cửa chống cháy sẽ làm giảm khả năng lan nhanh và bùng phát của các đám cháy diện rộng, hỗ trợ quá trình cứu nạn, cứu hộ diễn ra an toàn, hiệu quả, bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Quý nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ với Happydoor để được tư vấn giải pháp cửa chống cháy phù hợp cho công trình này. https://happydoor.vn/thi-cong-cua-chong-chay/

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn