Cửa gỗ MDF . Cửa gỗ MDF  phủ melamine/lamiant. Cửa gỗ MDF  melamine có ưu nhược điểm gì, cửa gỗ MDF  melamine có tốt không? , cửa gỗ MDF  phủ Melamine là gì? , mẫu cửa gỗ MDF  phủ melamine, báo giá cửa gỗ MDF  phủ melamine. Cửa gỗ MDF  melamine được sản xuất và lắp đặt ở đâu?

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (3)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Cửa gỗ MDF  Melamine/ MDF Laminate là gì

Cửa gỗ MDF  Melamine được làm bằng gỗ MDF phủ melamine cao cấp là loại ván gỗ công nghiệp được trộn bột gỗ tự nhiên và keo, ép với áp suất trung bình để tạo thành ván, sau khi đông cứng sẽ được xử lý thành hình. Gia công thành cửa gỗ MDF  melamine. Cửa gỗ melamine có nhiều vân gỗ, màu sắc đa dạng và đặc biệt có khả năng chống trầy xước.

Ván gỗ MDF là loại ván gỗ công nghiệp. MDF – viết tắt của Medium Density Fiberboard, là một loại ván gỗ công nghiệp. Sau đó tấm MDF được phủ một lớp vân gỗ melamine hoặc lớp vân gỗ laminate. Chất lượng của loại ván vân gỗ này phụ thuộc vào nhà sản xuất.

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (5)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Vì vậy, loại ván MDF melamine này cũng có rất nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau. Tại HappyDoor – chúng tôi sản xuất cửa gỗ MDF  sử dụng tấm gỗ từ Công ty An Cường, công ty chuyên cung cấp tấm gỗ MDF chất lượng cao nhất cả nước.

Cửa gỗ MDF  Melamine/Laminated thực sự là dòng cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay. Dòng cửa cao cấp này thích hợp sử dụng làm cửa phòng ngủ, cửa phòng, cửa văn phòng, cửa phòng khách, cửa phòng khách sạn, cửa phòng tắm…

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (4)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Báo giá cửa gỗ MDF  Melamine / MDF Laminate / MDF Veneer

Cửa gỗ MDF  Melamine

Giá khung cửa gỗ mdf melamine bao gồm khung cửa và cánh cửa khoảng 2.200.000-2.300.000/m2, các kích thước tiêu chuẩn khác vui lòng thêm 200.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm dây nhôm, phụ kiện và nhân công lắp đặt. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo thông tin sau:

Công lắp đặt 300,.000/bộ

Khóa tay gạt: 450.000/bộ

Chỉ nhôm dọc: 300.000/sợi, chỉ nhôm ngang: 150.000/sợi

Vận chuyển 300.000/chuyến ( 4 bộ trở lên miễn phí vận chuyển)

Hít cửa, tay đẩy hơi…

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (2)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Cửa gỗ MDF  Laminate

Giá bộ cửa gỗ MDF laminate nhiều lớp bao gồm khung và cánh cửa khoảng 2.700.000 – 2.800.000/m2, các kích thước tiêu chuẩn khác vui lòng cộng thêm 200.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm dây nhôm, phụ kiện và nhân công lắp đặt. Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đươc hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo bên dưới:

Công lắp đặt 300,.000/bộ

Khóa tay gạt: 450.000/bộ

Chỉ nhôm dọc: 300.000/sợi, chỉ nhôm ngang: 150.000/sợi

Vận chuyển 300.000/chuyến ( 4 bộ trở lên miễn phí vận chuyển)

Hít cửa, tay đẩy hơi…

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (1)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Cửa gỗ MDF  Veneeer

Giá thành cửa gỗ mdf veneer bao gồm khung cửa và cánh cửa khoảng 2.050.000 – 2.150.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm dây nhôm, phụ kiện và nhân công lắp đặt, vui lòng liên hệ tư vấn để được hỗ trợ và báo giá chính xác hoặc tham khảo sau:

Mẫu cửa gỗ MDF  có hoa văn phẳng cao cấp, chắc chắn dành cho cửa các phòng, cửa phòng ngủ.

Hầu hết các loại cửa gỗ MDF  phủ melamine hoặc MDF đều được sử dụng làm cửa đi, cửa phòng ngủ hay cửa các phòng. Thiết kế hiện đại và ứng dụng dễ dàng. Kết hợp với nhiều màu sắc rực rỡ, những cánh cửa này thống trị các thành phố trên cả nước.

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (6)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Đôi khi cửa gỗ MDF  melamine/laminate còn được ren và nối bằng dây nhôm cao cấp sang trọng.

Chi phí gia công dây nhôm là 300.000/dọc và 150.000/vĩ. Bạn có thể tạo vỏ cửa độc đáo của riêng mình bằng cách yêu cầu chúng tôi chạy các sợi nhôm thẳng theo sở thích của bạn. Nhưng hầu hết các mẫu cửa đều có ren dọc hoặc ren ngang song song, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho cửa gỗ công nghiệp.

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (5)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Mẫu cửa gỗ MDF  có ô kính

Cửa văn phòng, cửa phòng hội nghị hay cửa phòng bệnh viện thường cần thêm tấm kính để mở. Đối với cửa gỗ công nghiệp, việc mở các tấm kính sẽ tăng thêm vẻ sang trọng. Tuy nhiên, bạn nên tính đến việc điều này thường làm tăng thêm chi phí. Các mẫu cửa có thêm tấm kính luôn có sức hấp dẫn, tạo vẻ hiện đại và có ưu điểm là mang lại nhiều ánh sáng hơn và quan trọng hơn là có thể nhìn được bên trong và bên ngoài.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu cửa gỗ melamine An Cường dựa trên các màu có sẵn tại showroom hoặc chọn màu trên website công ty An Cường.

Màu sắc cửa rất đa dạng theo catalog màu của MDF Melamine An Cường hay MDF Laminate An Cường. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhưng hãy nhớ chọn từ 2 màu trở lên để một trong những màu bạn chọn không bị hết hàng và bạn phải chờ rất lâu.

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (8)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

BẢNG GIÁ TỔNG HỢP CỬA GỖ MDF VENEER / CỬA GỖ MDF  MELAMINE / CỬA GỖ MDF  LAMINATE

Hãy nhanh tay đến hệ thống showroom của chúng tôi để xem mẫu và nhận báo giá cửa gỗ MDF  melamine chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF.

Cửa gỗ MDF  Melmiane hoặc laminate thường được tính theo m2. Lấy chiều rộng khung cửa nhân với chiều cao khung cửa rồi nhân với đơn giá.

Bảng giá 2023 – Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để báo giá chính xác

STT LOẠI CỬA MODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN

(VNĐ/m2)

CHI TIẾT
1 Cửa MDF Veneer / Ván ép phủ Veneer

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 2.050.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

2 Cửa MDF Veneer (lõi xanh chống ẩm)

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 2.150.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

3 Cửa MDF phủ

Melamine

(Mã màu cơ bản)

Phẳng 2.300.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

4 Cửa MDF phủ
Laminate
Áp dụng cho các mã
màu cơ bản)
Phẳng 2.700.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

5 Cửa HDF phủ
Laminate
(Áp dụng cho các mã
màu cơ bản)
Phẳng 3.150.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 50mm

° Ghi chú: Đơn giá trên dành cho các mẫu máy tính bảng. Các mẫu có rãnh âm thanh hoặc rèm che…sẽ được báo giá dựa trên bản vẽ chi tiết. Sử dụng HDF siêu chống ẩm cộng thêm 300.000đ/m2

Lưu ý : Đơn giá cửa gỗ MDF  melamine bao gồm cánh cửa, khung cửa và các thanh đỡ cửa. Đơn giá trên chưa bao gồm phí vận hành, phí lắp đặt kính, phí phụ kiện, phí lắp đặt, phí vận chuyển. Nhân viên tư vấn và bán hàng sẽ tính thêm phí dựa trên đơn hàng.

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (9)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Cấu tạo chung cửa gỗ MDF

Sau đây là cấu tạo chung của cửa gỗ MDF  laminate hoặc MDF melamine.

Cấu tạo cánh cửa

Bên ngoài cửa là 2 tấm da MDF hay còn gọi là tấm gỗ công nghiệp. Tấm gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ.

Tấm MDF được ép trên khuôn đúc sẵn, có nhiều hoa văn họa tiết khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm. Ván MDF được phủ lên lớp Melamine hoặc Laminate.

Bên trong cửa là khung cửa gỗ MDF  được làm từ gỗ tự nhiên được cắt ngắn và lắp ráp bằng vít để phù hợp với mọi hình dáng của mọi loại cửa. Cấu tạo của khung cửa gỗ được trình bày chi tiết dưới đây.

Tất cả các bộ phận trên được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt. Sau đó cho cửa vào máy ép nguội hoặc máy ép thủy lực 8 tấn trong 6-8 tiếng để tạo độ bám dính chắc chắn cho cửa gỗ công nghiệp HDF.

Cấu tạo nẹp cửa

Khung gỗ được làm từ gỗ cứng sấy khô hoặc gỗ thông nhập khẩu, với các bước tạo hình cơ khí hiện đại. Thanh nẹp cửa đóng vai trò kết nối hoàn hảo giữa khung và tấm tường, giúp cửa khi lắp đặt không bị lộ và trông rất hài hòa.

Cấu tạo khung xương cửa gỗ MDF , HDF ?

Cấu trúc cơ bản của khung cửa gỗ MDF  được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ thông nhập khẩu sau khi sấy bằng hơi nước, khung gỗ được hình thành từng bước bằng máy móc hiện đại.

Các khung cửa gỗ sẽ được giữ chặt với nhau bằng vít và súng bắn ghim để giữ các khung cửa lại với nhau một cách chắc chắn. Giấy tổ ong sẽ được chèn vào phần rỗng của khung xương nhằm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho sản phẩm.

Ngoài ra, khung cửa gỗ MDF  còn được gia cố bằng keo dán gỗ chuyên dụng và liên kết bề mặt với các tấm ván ép công nghiệp.

Khung cửa gỗ thường được làm từ 3 thanh dọc chính và 2 thanh ngang chính nối với nhau tạo thành hình chữ nhật vuông. Các xương sau đó sẽ được kết nối với nhau bằng các thanh dọc và ngang ngắn để tạo thành một bộ khung chắc chắn.

Bề mặt khung được vát cong giúp loại bỏ hạn chế thớ gỗ, chống cong vênh, hạn chế tối đa hiện tượng co ngót, biến dạng khi sấy. Lõi giữa là tấm tổ ong có dạng lưới tổ ong giúp cửa chắc chắn, cách âm và cách nhiệt tối ưu.

thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (4)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Những ưu điểm cửa gỗ MDF  Melamine

Cửa gỗ MDF  được ưa chuộng và dần thay thế cửa gỗ tự nhiên bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Cửa gỗ MDF  ít cong vênh.
  • Cửa gỗ MDF  đóng mở êm.
  • Cửa gỗ MDF  thân thiện môi trường.
  • Cửa gỗ MDF  dễ lắp đặt.
  • Cửa gỗ MDF  có giá thành vừa phải.
  • Cửa gỗ MDF  có nhiều màu vân gỗ hoặc mẫu phẳng hoặc chạy chỉ hiện đại.
  • Cửa gỗ MDF  làm theo kích thước yêu cầu.
  • ✔Sản phẩm cửa gỗ MDF  Laminate/ Melamine chống trầy xước tốt

Nhược điểm cửa gỗ MDF  Melamine

Bất cứ dòng cửa nào cũng có nhược điểm của nó mà khách hàng cần lưu ý:

  • Cửa gỗ MDF  Melamine không thể tạo thành tấm hoặc khó tạo thành tấm. Hầu hết các cửa gỗ MDF  melamine đều trơn, có thêm các đường nhôm hoặc rãnh trang trí hoặc có thêm các đường gờ trang trí dập nổi.
  • Cửa gỗ MDF  Melamine chỉ chống ẩm chứ không chống ẩm, chống thấm nên không thích hợp sử dụng ở những khu vực phòng tắm hoặc khu vực thường xuyên ẩm ướt.
thong-tin-chi-tiet-ve-cua-go-mdf-mdf-melamine-mdf-laminate (3)
Thông Tin Chi Tiết Về Cửa Gỗ MDF – MDF Melamine – MDF Laminate

Cửa gỗ MDF  thích hợp sử dụng ở đâu ?

Cửa gỗ MDF  thích hợp làm cửa phòng ngủ, cửa phòng, cửa phòng,… Lõi gỗ MDF không phù hợp làm cửa nhà vệ sinh.

Dòng cửa gỗ MDF  Laminate/Melamine có nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng phối hợp với hầu hết các kiểu nội thất từ ​​cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Hiện nay cửa gỗ MDF  được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố. Một số dòng cửa gỗ MDF  còn được sử dụng cho nhà vệ sinh hay bồn tắm có tường nằm cách xa nguồn nước.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0827011011 Yêu cầu tư vấn